Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Yêu thầm bao lâu, cuối cùng Khang cũng tỏ tình với "chị đẹp" San

CN-Thứ ba, ngày 03/12/2019 06:08 GMT+7

VTV.vn - Chọn lúc San đang buồn phiền, Khang tỏ tình với "chị đẹp" đầy chân thành.

Từ ngày San (Diệu Hương) ly hôn, Khang (Trọng Nhân) càng quan tâm đến "chị đẹp" nhiều hơn. Khang tỏ ra khó chịu, ghen tức khi San thân thiết với Bảo (Hồng Đăng) mà không hay biết đó chính là anh trai của San.

Trong trích đoạn tập 35 trên đây của Hoa hồng trên ngực trái, Khang đã lấy hết dũng khí để tỏ tình với San sau bao tháng ngày yêu thầm "chị đẹp". Chọn đúng lúc San đang buồn, Khang nói lời an ủi, chọc cho San vui trở lại: "Người nào mà lỡ làm chị đẹp ghét rồi, người đó sẽ không bao giờ sống nổi với chị đẹp đúng không?".

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Yêu thầm bao lâu, cuối cùng Khang cũng tỏ tình với chị đẹp San - Ảnh 1.

Phì cười với thắc mắc của cậu nhân viên trẻ dù hai mắt vẫn đỏ hoe, San đáp: "Chứ sao!". Dường như San vừa khóc một trận để giải tỏa nỗi buồn trong lòng. Phải chăng cô vẫn suy nghĩ đến chuyện anh trai mình có tình cảm với Khuê (Hồng Diễm)? Ở tập 34 của phim, San đã phản đối kịch liệt chuyện này và còn cãi vã với Khuê.

Ngay sau câu trả lời của San, Khang lấy hết dũng khí tỏ tình với "chị đẹp": "Nhưng tôi biết chắc một điều là chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi. Tôi thích chị! Rất thích!". Khang nhìn thẳng vào mắt San nói lời yêu thương khiến San đơ người.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Yêu thầm bao lâu, cuối cùng Khang cũng tỏ tình với chị đẹp San - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Yêu thầm bao lâu, cuối cùng Khang cũng tỏ tình với chị đẹp San - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 35: Yêu thầm bao lâu, cuối cùng Khang cũng tỏ tình với chị đẹp San - Ảnh 4.

San có chấp nhận tình cảm của Khang hay sẽ phũ phàng từ chối? Khang sẽ kiên trì theo đuổi "chị đẹp" đến khi nào?

Tập 35 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư (4/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê nói thẳng với Bảo hãy dừng lại câu chuyện yêu đương kỳ quặc Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Thái (Ngọc Quỳnh) tu tỉnh làm ăn, định 'cưa' Khuê lại từ đầu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Thái (Ngọc Quỳnh) tu tỉnh làm ăn, định "cưa" Khuê lại từ đầu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê (Hồng Diễm) bối rối khi kêu gọi vốn để khởi nghiệp Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê (Hồng Diễm) bối rối khi kêu gọi vốn để khởi nghiệp
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước