Muôn kiểu ghen tuông của cánh mày râu trong "Hoa hồng trên ngực trái"

CN, Video: VTV Giải trí-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 16:52 GMT+7

VTV.vn - Khang "phi công", Bảo "tuần lộc", Dũng "nhu nhược" và Thái "vũ phu" đều có những kiểu ghen tuông không giống ai. Nhưng có lẽ Bảo "tuần lộc" vẫn là số 1.

Khang "phi công" ghen công khai nhưng đụng nhầm anh trai

Muôn kiểu ghen tuông của cánh mày râu trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 1.

Là nhân viên của San (Diệu Hương), Khang (Trọng Nhân) có tình cảm với cô nhưng không dám nói. Tuy nhiên, hễ thấy bất cứ người đàn ông nào lại gần San là Khang lại nổi cơn ghen. Éo le thay, người mà Khang luôn ghen lại là Bảo - anh trai của San.

Bảo "tuần lộc" ghen "ngầm" với nhân viên

Muôn kiểu ghen tuông của cánh mày râu trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 2.

Có tình ý với Khuê (Hồng Diễm) nên khi thấy nhân viên của mình muốn tán tỉnh cô, Bảo (Hồng Đăng) lập tức cáu gắt. Hay trong chuyến đi dã ngoại của công ty, Khuê có ý tốt hô hấp nhân tạo để cứu một thanh niên vừa ngã xuống hồ bơi, Bảo vội lao đến giành làm việc này.

Dũng "nhu nhược" ghen kiểu học thức và lý lẽ

Muôn kiểu ghen tuông của cánh mày râu trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 3.

Khi chưa ly hôn San, Dũng (Hồng Quang) đã bắt gặp San nhiều lần đi cùng Khang, giữa hai người có vẻ thân thiết. Nhưng sự thật khi ấy San và Khang chưa hề đi quá giới hạn. Nổi cơn ghen, Dũng nói lý lẽ rằng khi anh và San chưa ra tòa thì San không nên qua lại với người đàn ông khác như vậy.

Thái "vũ phu" ủy nhiệm con gái làm vệ sĩ bảo vệ Khuê khỏi các "vệ tinh"

Muôn kiểu ghen tuông của cánh mày râu trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 4.

Nhận ra Khuê là người vợ tốt nhất của mình, Thái (Ngọc Quỳnh) bắt đầu muốn Khuê trở về bên mình. Trong lần ba mẹ con Khuê đi dã ngoại, Thái thủ thỉ với Bống phải canh giữ Khuê cẩn thận, không cho bất cứ người đàn ông lạ nào tán tỉnh Khuê.

Các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Thái hỏi việc hàn gắn, Khuê thẳng thừng nói đừng có nhắc đến Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Thái hỏi việc hàn gắn, Khuê thẳng thừng nói đừng có nhắc đến Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê ngỡ ngàng khi thấy San nói Khuê 'quá chênh lệch' với Bảo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 34: Khuê ngỡ ngàng khi thấy San nói Khuê "quá chênh lệch" với Bảo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Càng xa càng nhớ, Thái một lần nữa ngỏ ý muốn quay về bên Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Càng xa càng nhớ, Thái một lần nữa ngỏ ý muốn quay về bên Khuê

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước