Những màn đuổi tình cũ cực phũ của Bảo "tuần lộc" trong Hoa hồng trên ngực trái

CN-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 15:54 GMT+7

VTV.vn - Từng bị Ngân "cắm sừng" nên giờ đây dù Ngân có tỏ ra đã thay đổi thì Bảo vẫn không thể tha thứ cho cô nàng. Ngân cứ tới gần là lại bị Bảo đuổi đi "cực phũ".

Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo (Hồng Đăng) mang biệt danh "tuần lộc" vì năm lần bảy lượt bị các cô người yêu "cắm sừng". Suốt nhiều năm, Bảo chẳng thể có được một tình yêu chân thành.

Khi Bảo đang dần dành tình cảm cho Khuê (Hồng Diễm), Ngân (Lương Giang) - tình cũ của Bảo - lại trở về và có ý muốn quay lại với anh. Trước đây Bảo yêu Ngân nhưng Ngân lại nhẫn tâm phản bội Bảo khiến anh rất căm hận. Ngày trở lại, Ngân tỏ ra mình đã thay đổi, đã hối hận về những việc làm trước đây và tha thiết muốn làm lại từ đầu với Bảo. Song, với Bảo lúc này, tình cảm anh từng dành cho Ngân mãi mãi là quá khứ.

Những màn đuổi tình cũ cực phũ của Bảo tuần lộc trong Hoa hồng trên ngực trái - Ảnh 1.

Ngân nhiều lần kiếm cớ để được gặp Bảo nhưng mỗi lần như vậy, cô đều bị Bảo đuổi đi một cách phũ phàng. Bảo dửng dưng và khẳng định không muốn có bất cứ mối liên quan nào trong chuyện tình cảm với Ngân nữa.

Mối quan hệ của Bảo và Ngân sẽ như thế nào trong các tập phim tiếp theo? Cùng đón xem Hoa hồng trên ngực trái vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Giữ trong lòng bao lâu, cuối cùng Bảo cũng thừa nhận thích Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Giữ trong lòng bao lâu, cuối cùng Bảo cũng thừa nhận thích Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Ngân lên mặt vu cho Khuê cố tình chèo kéo Bảo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 33: Ngân lên mặt vu cho Khuê cố tình chèo kéo Bảo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Ngân vẫn mặt dày đeo bám Bảo không buông giữa lúc Bảo phải lòng Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Ngân vẫn mặt dày đeo bám Bảo không buông giữa lúc Bảo phải lòng Khuê
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước