Hoa hồng trên ngực trái - Tập 43: Khuê khóc vì Thái ung thư giai đoạn cuối, Bảo sẽ để Khuê về bên chồng cũ?

CN-Thứ ba, ngày 31/12/2019 17:49 GMT+7

VTV.vn - Hay tin Thái mắc ung thư giai đoạn cuối, Khuê bật khóc lo lắng cho tương lai của các con. Liệu rằng Bảo sẽ buông tay để Khuê quay về bên Thái những tháng ngày cuối cùng?

Trong trích đoạn trên đây của tập 43 Hoa hồng trên ngực trái, chính Khang (Trọng Nhân) là người tiết lộ cho Khuê (Hồng Diễm) biết tình trạng bệnh của Thái (Ngọc Quỳnh). Dù Thái và Khuê đã ly hôn và Khang biết nói ra điều này là không công bằng với chị dâu cũ nhưng với trách nhiệm của một người em trai, Khang không muốn Thái cô đơn những ngày tháng cuối đời.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 43: Khuê khóc vì Thái ung thư giai đoạn cuối, Bảo sẽ để Khuê về bên chồng cũ? - Ảnh 1.

"Là một thằng em trai, em hy vọng chị sẽ ở bên cạnh anh Thái trong những ngày tháng còn lại của anh ấy" - Khang mong muốn Khuê sẽ chăm sóc cho Thái.

Hay tin chồng cũ mang bệnh nặng, Khuê bàng hoàng và rất khó xử. Tâm sự với Bảo (Hồng Đăng), Khuê kể rằng mình từng cố gắng duy trì cuộc hôn nhân với Thái là vì Bống và Mun.

"Em muốn các con của em có đầy đủ bố, mẹ. Em không muốn hai chị em phải chia lìa. Nhưng em không làm được. Bây giờ điều tồi tệ nhất đã xảy ra, thì các con em lại chính là người phải chịu nỗi đau lớn nhất. Bây giờ em lại phải lựa chọn, em làm gì còn quyền lựa chọn, đã bao giờ em được lựa chọn đâu" - Khuê khóc vì khó xử.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 43: Khuê khóc vì Thái ung thư giai đoạn cuối, Bảo sẽ để Khuê về bên chồng cũ? - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 43: Khuê khóc vì Thái ung thư giai đoạn cuối, Bảo sẽ để Khuê về bên chồng cũ? - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 43: Khuê khóc vì Thái ung thư giai đoạn cuối, Bảo sẽ để Khuê về bên chồng cũ? - Ảnh 4.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 43: Khuê khóc vì Thái ung thư giai đoạn cuối, Bảo sẽ để Khuê về bên chồng cũ? - Ảnh 5.

Thấy Khuê đau khổ như vậy, Bảo lại càng cảm thấy thương cô nhiều hơn. Suy nghĩ về những điều Khuê nói, có khi nào Bảo sẽ chấp nhận buông tay để Khuê trở về chăm sóc Thái những tháng ngày cuối cùng?

Đón xem tập 43 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 1/1/2020, trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 43: Biết Thái ung thư giai đoạn cuối, Khuê động lòng muốn quay lại? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 43: Biết Thái ung thư giai đoạn cuối, Khuê động lòng muốn quay lại? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 42: Thái không còn nhiều thời gian nữa rồi... Hoa hồng trên ngực trái - Tập 42: Thái không còn nhiều thời gian nữa rồi... Hoa hồng trên ngực trái - Tập 42: Khang trách San vì rủa Thái chết Hoa hồng trên ngực trái - Tập 42: Khang trách San vì rủa Thái chết

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước