Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Than vãn về cuộc sống hôn nhân khổ sở, San được anh trai tặng ba nguyên tắc vàng

CN-Thứ ba, ngày 03/09/2019 06:06 GMT+7

VTV.vn - Uất nghẹn vì biết mẹ chồng giả mất trí để hành hạ mình, chồng lại nhất nhất tin theo mẹ, San bỏ về nhà anh trai kể khổ. Đáp lại, Bảo tặng em gái ba nguyên tắc vàng.

Trong tập 8 Hoa hồng trên ngực trái, phát hiện mẹ chồng giả điên để hành hạ mình, San (Diệu Hương) muốn ba mặt một lời với bà Kim (NSƯT Thanh Quý) và Dũng (Hồng Quang). Biết San nắm được thóp của mình, bà Kim nhanh chóng lật ngược tình thế, giả vờ hoảng loạn trước mặt con trai.

Dũng bị kẹt ở giữa mẹ và vợ nhưng lại tin lời mẹ nhiều hơn nên lớn tiếng quát vợ và nhỡ tay xô San ngã. Đè tay lên những mảnh thuỷ tinh dưới sàn nhà, tay San chảy máu nhưng Dũng lúc này đang lo lắng cho mẹ nhiều hơn, không màng tới vợ. Bà Kim diễn quá sâu khiến Dũng tin sái cổ.

Trong trích đoạn tập 9 trên đây, hậm hực vì chồng không tin lời mình nói và đang muốn phát điên vì bị mẹ chồng chèn ép, San tới nhà Bảo (Hồng Đăng) kể khổ. "Anh có biết là em mệt mỏi, ngột ngạt, em không thở được?" - San khóc lóc than vãn với anh trai.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Than vãn về cuộc sống hôn nhân khổ sở, San được anh trai tặng ba nguyên tắc vàng - Ảnh 1.

Vốn tính tình khô cứng, sống theo nguyên tắc, Bảo nghiêm khắc giáo huấn lại cô em đỏng đảnh: "Ngày xưa em đòi cưới nó cho bằng được, bây giờ thì em bảo không thể thở nổi trong nhà nó. Lớn rồi phải suy nghĩ cho kỹ đi chứ".

Thêm vào đó, Bảo cũng tặng San ba nguyên tắc vàng: "Thứ nhất, nếu như còn yêu nhau thì phải biết chịu đựng, vun vén vào. Thứ hai, nếu cảm thấy không yêu nhau được nữa, giải tán luôn, lúc đấy mày thích đi đâu hay về đây tùy, anh chiều hết. Thứ ba là tao không thể nào chịu được sự bốc đồng của mày".

Dù vẫn luôn yêu thương và quan tâm tới em gái nhưng cách quan tâm của Bảo lại khác mọi người. Nghe những nguyên tắc vàng anh trai đưa ra, San có chịu trở về nhà hay sẽ đề nghị ly hôn với Dũng?

Cùng đón xem trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư (4/9) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước