Hoa khôi áo dài: NSND Lê Khanh ngồi ghế nóng đêm Liveshow 5

T.H-Thứ tư, ngày 19/11/2014 16:25 GMT+7

NSND Lê Khanh

Theo thông tin từ Ban tổ chức, NSND Lê Khanh là giám khảo khách mời trong đêm Liveshow 5 Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Trong đêm Liveshow biểu diễn và công bố kết quả tuần 5, các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ trình diễn hai bộ sưu tập thuộc chủ đề "Trang phục dân tộc".

Theo đó, Top 16 sẽ xuất hiện trong những thiết kế tinh xảo của NTK Anh Thư đến từ thương hiệu Ngân An. Các người đẹp cũng có phần trình diễn trang phục áo dài của NTK Sĩ Hoàng với 3 bộ sưu tập nhỏ: Quốc hoa, Hoa xuân và Hoa lan.

Tuần này, bên cạnh hai gương mặt giám khảo quen thuộc Nguyễn Quang Dũng và Trương Ngọc Ánh, vị trí giám khảo khách mời sẽ do nhà thiết kế Sĩ Hoàng và NSND Lê Khanh đảm nhiệm.

NTK Sĩ Hoàng
NTK Sĩ Hoàng

Sự góp mặt của nữ NSND Lê Khanh hứa hẹn sẽ là một làn gió mới mẻ trên ghế nóng của đêm biểu diễn. Với nhan sắc đằm thắm, mặn mà cùng sự duyên dáng của người con gái Hà thành, cộng với tài năng và những cống hiến không ngừng nghỉ cho nghệ thuật, NSND Lê Khanh được xem là một lựa chọn lý tưởng cho vị trí cầm cân nảy mực trong tuần lễ mang chủ đề văn hoá Việt Nam.

Đêm biểu diễn thứ 5 của Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ được truyền hình trực tiếp vào 19h55, hôm nay (19/11) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước