Hòa Minzy: Tôi đã từng giống như người tự kỷ

A-Thứ bảy, ngày 11/06/2016 10:39 GMT+7

(Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Đây là lời chia sẻ của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz – chương trình cô xuất hiện trong vai trò khách mời.

Cuộc trò chuyện của Hòa Minzy – người đang nhận được sự chú ý đặc biệt tại chương trình Gương mặt thân quen 2016, sẽ chính thức lên sóng vào 20h45 ngày mai (12/6) trên kênh VTV9. Vậy, có gì đặc biệt tại cuộc trò chuyện này và khán giả sẽ được lắng nghe cô chia sẻ những điều gì?

Trong phần đầu tiên của chương trình, tại "Ngược xuôi Showbiz", Hòa Minzy sẽ phải bảo vệ quan điểm của cô trước chủ đề nghệ sĩ trẻ có nên dựa hơi người nổi tiếng để phát triển sự nghiệp? Đây được cho là một chủ đề khá tế nhị đối với quán quân của Học viện ngôi sao mùa đầu tiên vì trong quá khứ, với việc thường xuyên cover những bản hit của Sơn Tùng M-TP, cô đã bị đánh giá là “mượn danh tiếng” của nam ca sĩ này để đánh bóng tên tuổi trong thời gian đầu của sự nghiệp.

Vậy Hòa Minzy sẽ chứng minh cô ấy không mượn danh tiếng của các nghệ sĩ khác như thế nào? Luận điểm của cô ấy có được chấp nhận hay không? Cô ấy có chiến thắng được trong cuộc tranh luận với người dẫn chương trình Phí Linh tại phần này hay sẽ thất bại và phải uống cốc nước muối? Quý vị sẽ được biết câu trả lời sẽ khi chương trình lên sóng!

Nếu như tại phần "Ngược xuôi Showbiz" có vẻ hơi căng thẳng thì bước sang "Căn phòng bí mật", không khí sẽ thư giãn hơn nhiều bởi tại đây, bạn sẽ được thấy Hòa Minzy trổ rất nhiều tài lẻ. Ngoài ra, nữ ca sĩ tự nhận “có đôi chút tăng động” này còn tiết lộ rất nhiều điều thú vị khác về bản thân. Nếu bạn bỏ lỡ chương trình sẽ là vô cùng đáng tiếc.

Trong phần cuối của chương trình, "Sau ánh hào quang" - phần chia sẻ và tâm sự của các nghệ sĩ với những câu chuyện mà có thể họ hiếm khi tâm sự trên báo chí, Hòa Minzy sẽ nói về khoảng thời gian khó khăn cô đã trải qua. Đó là khoảng thời gian mà như cô thừa nhận, cô giống như người tự kỷ, không muốn tiếp xúc với mọi người và thậm chí, không sử dụng cả điện thoại, cắt đứt liên lạc với thế giới xung quanh.

Ngoài ra, Hòa Minzy cũng sẽ bộc bạch những câu chuyện liên quan đến mối quan hệ giữa cô với bố mẹ…

Quý vị đừng bỏ lỡ Muôn màu Showbiz số phát sóng ngày mai (12/6) trên kênh VTV9! Chương trình sẽ lên sóng vào 20h45.

Hòa Minzy: Tôi không dựa hơi Sơn Tùng M-TP! Hòa Minzy: Tôi không dựa hơi Sơn Tùng M-TP!

VTV.vn - "Tôi không dựa hơi Sơn Tùng M-TP!" - Đây chính là khẳng định của Hòa Minzy khi tham gia chương trình Muôn màu Showbiz.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước