Hòa nhạc quốc gia "Điều còn mãi 2016" - Điểm nhấn ngày 2/9 trên VTV3

PV-Thứ sáu, ngày 02/09/2016 05:10 GMT+7

Chương trình "Điều còn mãi 2015" (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Buổi hòa nhạc quốc gia "Điều còn mãi 2016" diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ được truyền hình trực tiếp vào 14h hôm nay (2/9) trên kênh VTV3.

Là sự kiện thường niên trong 7 năm qua, hòa nhạc "Điều còn mãi" đã trở thành sự kiện văn hóa đặc biệt dành cho công chúng Thủ đô vào mỗi dịp Tết Độc lập 2/9. Năm 2015, chương trình đã được nâng tầm lên thành hòa nhạc Quốc gia và được công chúng yêu nhạc chờ đợi.

Hòa nhạc quốc gia "Điều còn mãi 2016" hứa hẹn là đêm nhạc đỉnh cao với những tác phẩm kinh điển của các nhạc sĩ nổi tiếng như Văn Cao, Phạm Duy, Hoàng Vân, Văn Ký, Doãn Nho... Điểm mới của chương trình năm nay chính là việc nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng phối khí mới cho hầu hết các tác phẩm trong chương trình. Thêm vào đó cũng có nhiều gương mặt mới lần đầu xuất hiện trong "Điều còn mãi" như ca sĩ Lê Anh Dũng, Thành Lê, Hồng Vy... bên cạnh sự góp giọng của những tên tuổi quen thuộc với chương trình như Đăng Dương, Tùng Dương...

Trong chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức các nhạc phẩm nổi tiếng, như: Chào mừng, Cảm xúc Tháng Mười, Bốn bức tranh, Dáng đứng Việt Nam, Tình ca Tây Bắc, Bạch Đằng Giang, Chào sông Mã anh hùng, Quảng Bình quê ta ơi, Tình yêu của biển, Hồ trên núi, Người là niềm tin tất thắng...

Hòa nhạc quốc gia "Điều còn mãi 2016" do Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, báo điện tử VietNamNet, Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức vào 14h hôm nay (2/9) tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình được THTT trên kênh VTV3. Đây cũng là chương trình nghệ thuật nổi bật trên sóng VTV trong ngày Quốc khánh 2/9 năm nay.

Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước