Hoài Linh hội ngộ bộ tứ danh hài trong "Bí mật đêm chủ nhật"

VTVcab-Chủ nhật, ngày 28/06/2015 11:11 GMT+7

5 nghệ sĩ hài chính trong chương trình: Hoài Linh Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài.

VTV.vn - "Bí mật đêm chủ nhật" là chương trình hài tình huống đầu tiên phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV vào 21h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ tối nay (28/6).

Danh hài Hoài Linh sẽ đảm nhận vai trò là người dẫn chương trình Bí mật đêm chủ nhật, đồng thời là người quyết định kết quả mỗi tập phát sóng. Bộ tứ danh hài còn lại tham gia xuyên suốt trong các tập phát sóng gồm Việt Hương, Chí Tài, Trấn Thành, Trường Giang. Mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời như Thanh Duy Idol, Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Anh Đức...

Ở mỗi tập, 1 trong 4 nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hoặc Chí Tài sẽ phải hát một ca khúc được sáng tác dành riêng cho nhân vật khách mời. Sau khi khách mời xuất hiện sẽ có 3 phần tình huống được đưa ra bởi Hoài Linh. Việc phân vai cho 5 nghệ sĩ trên sân khấu do Hoài Linh định đoạt. Anh sẽ đưa ra một tình huống mà không ai trong số 5 người kia được biết trước kịch bản. Theo đó, sẽ có luật chơi và một số nguyên tắc đặt ra cho các nghệ sĩ để ứng biến và giải quyết vấn đề.

Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang trong một tình huống hài.

Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang trong một tình huống hài.

Trải qua 4 thử thách, Hoài Linh sẽ lựa chọn một nghệ sĩ có ứng biến tốt nhất để trao 50 triệu đồng. Phần thưởng này sẽ được dùng cho mục đích từ thiện. Tiếp đó, người được Hoài Linh trao giải sẽ thay thế vị trí của anh để đưa ra tình huống cho thử thách cuối cùng. Liên tục các bí mật được đưa ra bởi người nắm giữ bí mật Hoài Linh, nhằm khai thác khả năng ứng biến của các danh hài. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Bí mật đêm chủ nhật được phát sóng vào 21h tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ tối nay (28/6) trên kênh VTVcab 1- Giải Trí TV. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước