VTV Awards 2015: Danh hài Hoài Linh lấn át các "đối thủ"

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 09/06/2015 09:57 GMT+7

Danh hài Hoài Linh trên "ghế nóng" của Ơn giời! Cậu đây rồi!

VTV.vn - Trong hạng mục bình chọn "Nghệ sĩ hài ấn tượng" của VTV Awards 2015, danh hài Hoài Linh đang nhận được sự ủng hộ nhiều nhất của khán giả truyền hình.

Xuân Bắc, Trường Giang, Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành và Tự Long là những gương mặt được đề cử cho hạng mục "Nghệ sĩ hài ấn tượng" của giải thưởng VTV Awards 2015. Sau 2 tháng bình chọn, danh hài Hoài Linh đã có vị trí cao nhất ở hạng mục này với hơn 17.000 lượt bình chọn (chiếm tỷ lệ hơn 63%). Xếp sau nghệ sĩ Hoài Linh lần lượt là các nghệ sĩ Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành, Xuân Bắc và Tự Long.

Dễ nhận thấy, những nghệ sĩ hài trong danh sách này đều được khán giả nhớ đến khi nhắc tới một chương trình truyền hình tạo được tiếng vang năm vừa qua trên sóng VTV3 - Ơn giời! Cậu đây rồi!. Bằng những tiểu phẩm hài không được chuẩn bị trước kịch bản, các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút thư giãn thoải mái vào tối thứ Bảy hàng tuần.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: MC Phan Anh run rẩy vì các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi!: MC Phan Anh run rẩy vì các trưởng phòng

Lần đầu tiên đến với "Ơn giời! Cậu đây rồi!", MC Phan Anh tỏ ra khá run khi biết mình sẽ đối mặt với một trong những trưởng phòng "lắm chiêu, nhiều trò" nhất chương trình.

Trong số những nghệ sĩ kể trên, danh hài Hoài Linh còn là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua khi ngồi "ghế nóng" của các chương trình như Gương mặt thân quen, Gương mặt thân quen nhíVietnam's Got Talent. Hoài Linh cũng là nghệ sĩ có một lượng fan đông đảo trên cả nước. Chính vì vậy, danh hài nhanh chóng nhận được số lượt bình chọn lớn ở hạng mục "Nghệ sĩ hài ấn tượng" của giải thưởng VTV Awards 2015. Đây cũng là minh chứng cho sự cống hiến của danh hài Hoài Linh thời gian qua cho các chương trình được phát trên sóng của VTV.

Liệu danh hài Hoài Linh có thể nhận được số lượt bình chọn cao hơn nữa để nhận được giải thưởng "Nghệ sĩ hài ấn tượng nhất" trong lễ trao giải VTV Awards 2015 diễn ra tối 4/9 tới? Kết quả này phụ thuộc vào những tin nhắn bình chọn của chính quý vị khán giả truyền hình.

Quý vị hãy tiếp tục bình chọn cho những gương mặt và chương trình truyền hình mình yêu thích bằng cách truy cập website antuong.vtv.vn hoặc nhắn tin mã số đề cử (xem trên website) đến tổng đài 6070 (500đ/tin).

Lễ trao giải VTV Awards 2015 dự kiến được THTT trên kênh VTV3 vào tối 4/9/2015. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước