Hoài Linh đóng vai ông ngoại trong phim mới

PV tổng hợp-Thứ tư, ngày 04/02/2015 10:39 GMT+7

Nghệ sĩ Hoài Linh trong bộ phim "Ra Giêng anh cưới em"

Trong bộ phim "Ra Giêng anh cưới em", nghệ sĩ hài Hoài Linh vào vai ông Sáu Bảnh - một người cha sống trong cảnh "gà trống nuôi con".

Ra Giêng anh cưới em xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai cô con gái trong gia đình ông Sáu Bảnh (nghệ sĩ Hoài Linh thủ vai). Mót - cô con gái đầu của ông Sáu Bảnh vướng vào chuyện tình cảm với Lượm, con trai “kẻ thù không đội trời chung” của cha mình. Cũng vì vậy, đôi trẻ phải yêu nhau lén lút và bất ngờ có một cậu con trai.

Sự có mặt của đứa bé trong một hoàn cảnh không ngờ đến đã vô tình làm ông Sáu Bảnh hiểu lầm đây là con của Rồi, con gái út của ông. Tuy giận con nhiều nhưng ông vẫn quyết định sẽ đưa cháu ngoại đến nhận họ hàng bên nội một ngày không xa.

Cùng lúc đó, ông Sáu Bảnh quyết định sẽ tiến hành việc hôn nhân cho Mót và Được - cậu con rể tương lai mà ông đã chọn. Trớ trêu thay, anh cũng chính là người bạn mới quen của Rồi trên chuyến xe về quê. Chuyện tình cảm của cả hai cô con gái ông Sáu Bảnh cũng vì vậy càng trở nên rắc rối.

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như Hoài Linh, Thanh Hằng, Hoàng Sơn, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Linh Tý, Việt Huê, Uyên Trinh, Công Ninh…, bộ phim Ra Giêng anh cưới em hứa hẹn sẽ đem tới nhiều tiếng cười cho khán giả. Phim đang được phát sóng vào 21h trên VTV9, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Dưới đây là những hình ảnh của nghệ sĩ hài Hoài Linh trong bộ phim:

Hai nhân vật Rồi (Việt Huê đóng) và Được (Linh Tý đóng)

Mâu thuẫn căng thẳng khi bí mật về mối thù giữa ông Sáu Bảnh và bà Tám Sumo vỡ lở

Mâu thuẫn căng thẳng khi bí mật về mối thù giữa ông Sáu Bảnh và bà Tám Sumo vỡ lở

Nghệ sĩ Hoài Linh trong tạo hình nhân vật Sáu Bảnh

Hai nhân vật Lượm (Lương Thế Thành đóng) và Mót (Thanh Trúc đóng)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước