Âu Bảo Ngân đánh bại cặp học trò cưng của Khánh Thi - Phan Hiển ở "100 giây rực rỡ"

Đ.H-Thứ bảy, ngày 29/09/2018 13:35 GMT+7

VTV.vn - Tiết mục dance sport của cặp học trò nhí của Khánh Thi - Phan Hiển nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng vẫn kém số điểm của cô gái Âu Bảo Ngân với tiết mục nhạc kịch.

Tiếp nối thành công của tập đầu tiên, tập 2 của 100 giây rực rỡ đã đem tới khán giả 5 phần thi lôi cuốn với những thể loại nghệ thuật khác nhau. Trong tập thi này, những phần trình diễn nhạc kịch, dance sport, ảo thuật, bolero… đã khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong đó, đáng chú ý là tiết mục cuối cùng kết thúc đêm thi với sự trở lại của Âu Bảo Ngân. Cô mang tới 100 giây rực rỡ tiết mục nhạc kịch Những người khốn khổ. Nhạc kịch là một thể loại hàn lâm khá kén khán giả, tuy nhiên, nhạc kịch hiện tại đã là một phần nằm trong máu thịt của Âu Bảo Ngân. Cô học trò của diva Hồng Nhung mong muốn xây dựng được nhiều tác phẩm nhạc kịch của Việt Nam, với những câu chuyện thuần Việt để khán giả Việt ngày càng yêu mến thể loại này.

Âu Bảo Ngân đánh bại cặp học trò cưng của Khánh Thi - Phan Hiển ở 100 giây rực rỡ - Ảnh 1.

Những người khốn khổ là một trong những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất lịch sử văn học thế kỷ 19 của đại văn hào Victor Hugo. Cuốn tiểu thuyết này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới cũng như được tái hiện dưới nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau.

Vì chỉ đem tới sân khấu 100 giây rực rỡ một trích đoạn nhỏ nên đôi khi khán giả chưa cảm hết được không khí hào hùng của tác phẩm này. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa đã từng là một thành viên của vở diễn này. Anh chia sẻ 6 tháng làm việc với nhau, được sống trong không khí hừng hực cách mạng, có những lúc, anh có cảm giác mình đã trở thành chàng Jean van Jean Việt Nam. Khi xem lại tiết mục này, những cảm xúc năm xưa lại được tái hiện lại đầy đủ trong anh.

Âu Bảo Ngân đánh bại cặp học trò cưng của Khánh Thi - Phan Hiển ở 100 giây rực rỡ - Ảnh 2.

Phần trình diễn của Âu Bảo Ngân nhận được 68 phiếu trong 100 giây đầu, 29 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được 131 điểm, trở thành tiết mục đạt số điểm cao nhất đêm thi và nhận được 20 triệu đồng từ Ban tổ chức.

Âu Bảo Ngân đánh bại cặp học trò cưng của Khánh Thi - Phan Hiển ở 100 giây rực rỡ - Ảnh 3.

Tập 3 của 100 giây rực rỡ sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 5/10/2018 trên VTV3. Mời quý vị đón xem!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước