Học viện mẹ chồng: Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người mang thai hộ

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 08/10/2018 06:14 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ sẽ chia sẻ về mong muốn có con và nguyên nhân chưa thể thực hiện điều này trong chương trình Học viện mẹ chồng số mới nhất.

Học viện mẹ chồng đang tiếp tục với những thử thách hấp dẫn dành cho các gia đình. Ở tập 10, với chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", các gia đình sẽ có cơ hội chia sẻ cụ thể hơn về những quan điểm, kinh nghiệm, cũng như những bất đồng giữa các thành viên trong gia đình về lĩnh vực này. Trước khi đến phần này, 5 gia đình phải vượt qua thử thách nấu ăn đến từ khách mời – chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 1.
Học viện mẹ chồng: Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 2.

Trong phần trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý Dr. Pepper về chủ đề "Nuôi dưỡng và giáo dục con cái", gia đình Khánh Chi là gia đình đặc biệt nhất so với 4 gia đình còn lại. Khánh Chi đã có những chia sẻ thật lòng về mong muốn có con nhưng cô lại sợ mất chồng vì nhiều lý do khác nhau.

"Khánh Chi sinh ra không may mắn, không giống người phụ nữ bình thường, đâu phải mình muốn là được. Nếu Khánh Chi thuê người mang thai hộ, biết đâu sau này cô đó tìm đến chồng Khánh Chi, Khánh Chi mất chồng", nữ ca sĩ nói.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 3.
Học viện mẹ chồng: Khánh Chi sợ mất chồng khi nhờ người mang thai hộ - Ảnh 4.

Trong khi đó, mẹ Khánh Chi cũng nức nở tâm sự - "Thật sự tôi cảm động rơi nước mắt vì hai con mình có quyết định như vậy". Chia sẻ của các thành viên gia đình Khánh Chi khiến chuyên gia tâm lý cũng rất xúc động.

Tập 10 Học viện mẹ chồng được phát sóng vào 20h ngày 14/10/2018 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước