Học viện mẹ chồng: Khánh Chi bất hòa với mẹ chồng, Văn Anh được lòng mẹ vợ

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 27/08/2018 23:02 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 Học viện mẹ chồng, gia đình Văn Anh tiếp tục giành chiến thắng trong khi Khánh Chi thể hiện sự thất vọng với mẹ chồng.

Tập 5 Học viện mẹ chồng với chủ đề "Mẹ trong mắt tôi" đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những câu chuyện thú vị của cả 5 gia đình. Thông qua thử thách "Lựa chọn trang phục", các cô con dâu đã có cơ hội bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của mình với mẹ chồng và ngược lại, mẹ chồng cũng hiểu được sự quan tâm mà con dâu và con trai dành cho họ.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi bất hòa với mẹ chồng, Văn Anh được lòng mẹ vợ - Ảnh 1.
Học viện mẹ chồng: Khánh Chi bất hòa với mẹ chồng, Văn Anh được lòng mẹ vợ - Ảnh 2.

Bước vào thử thách, Khánh Chi và Phi Hùng cũng không mất nhiều thời gian để tìm được trang phục đúng với ý mẹ. Nữ ca sĩ cho biết tất cả các trang phục của mẹ đều do cô mua tặng. Tuy nhiên, kết quả của phần thử thách lại không như mong đợi.

Trong 5 bộ trang phục mà các gia đình lựa chọn, ban đầu cô Liên cũng chọn mà bộ váy mà Khánh Chi đã mua trước đó. Tuy nhiên, sau khi nghe nghệ sĩ Hương Bông và Dr Pepper đánh lạc hướng, cô Liên lại bị lung lay và thay đổi lựa chọn.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi bất hòa với mẹ chồng, Văn Anh được lòng mẹ vợ - Ảnh 3.

Chia sẻ về lựa chọn của mình, mẹ chồng Khánh Chi cho hay: "Mình không thất vọng, nếu mình chọn đúng thì lại không vui, đây là cuộc chơi, mình lựa chọn chiếc đầm màu đen sẽ thu hút khán giả hơn và mình khẳng định hai mẹ con vẫn hoàn toàn ăn ý".

Khi biết mẹ chồng không giữ chính kiến mà thay đổi quyết định, Khánh Chi liền bày tỏ sự thất vọng: "Mình phải quyết thắng với cuộc chơi, không phải đến chơi để vui, nếu để vui thì ở nhà chơi vui hơn". Trong tình huống này, con trai Phi Hùng cũng về một phe với vợ.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi bất hòa với mẹ chồng, Văn Anh được lòng mẹ vợ - Ảnh 4.
Học viện mẹ chồng: Khánh Chi bất hòa với mẹ chồng, Văn Anh được lòng mẹ vợ - Ảnh 5.

Trong khi đó, với gia đình Văn Anh - Tú Vi, biết được sở thích của mẹ Thu là màu cam nên khi bước vào thử thách, cả Tú Vi và Văn Anh đều rất tự tin. Trong mắt Văn Anh, mẹ Thu là một người tuyệt vời, nhân hậu và cũng rất năng động nên anh đã quyết định mua tặng cho bà một chiếc đầm màu… cam với kiểu dáng đơn giản, dáng rộng.

Kết quả, cô Kiều Thu đã rất xúc động khi thấy con rể chọn trang phục phù hợp với sở thích và tính cách của mình. Như vậy, sau 2 tuần liên tiếp vẫn còn những trục trặc vì chưa hiểu ý nhau, tuần này, gia đình Tú Vi – Văn Anh đã vượt lên chiến thắng thử thách một cách dễ dàng bởi sự quan tâm của hai vợ chồng dành cho mẹ Thu.

Học viện mẹ chồng: Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc là đã nhận ra? Học viện mẹ chồng: Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc là đã nhận ra?

VTV.vn - Vị chuyên gia Dr Pepper đã đưa ra nhiều nhận định thú vị về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của gia đình Lâm Khánh Chi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước