Học viện mẹ chồng: Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc là đã nhận ra?

PV/Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 19/08/2018 06:48 GMT+7

VTV.vn - Vị chuyên gia Dr Pepper đã đưa ra nhiều nhận định thú vị về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của gia đình Lâm Khánh Chi.

Trong tuần này, các gia đình Học viện mẹ chồng sẽ cùng tham gia vào thử thách "Mò kim đáy bể". Các mẹ chồng sẽ phải đoán con dâu của mình là ai trong số tất cả các cô con dâu tham gia chương trình, thông qua những câu hỏi về hành vi, thói quen sinh hoạt của mỗi người. Không nhìn thấy mặt, không nghe giọng nói, chỉ có đặc điểm cá nhân và thói quen sinh hoạt hàng ngày, liệu các mẹ chồng có đoán được ai là con dâu của mình?

Học viện mẹ chồng: Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc là đã nhận ra? - Ảnh 1.
Học viện mẹ chồng: Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc là đã nhận ra? - Ảnh 2.

Bước vào thử thách, các bà mẹ sẽ lần lượt trò chuyện với các cô con dâu. Hai người sẽ được ngăn cách bằng một bức tường, không thấy mặt, phải đeo tai nghe với giọng nói được làm méo. Chỉ bằng các câu hỏi, họ sẽ phải "nhận diện" con dâu mình là ai qua các câu trả lời.

Đối mặt với thử thách này, tất cả các bà mẹ đều thấy hoang mang. "Mò kim đáy bể" chính là bài "kiểm tra" xem các bà mẹ có thực sự quan tâm và để ý tới con dâu hay không.

Học viện mẹ chồng: Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc là đã nhận ra? - Ảnh 3.

Trong khi các bà mẹ đều cảm thấy thử thách này rất khó nhằn, riêng mẹ chồng Lâm Khánh Chi lại rất tự tin: "Con tôi bước ra khán đài là tôi nhận ra ngay". Điều này khiến Dr Pepper thích thú và đã nhận xét mẹ chồng Khánh Chi sợ con dâu đến nỗi "nghe tiếng guốc thôi là đã nhận ra".

Học viện mẹ chồng: Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến mức nghe tiếng guốc là đã nhận ra? - Ảnh 4.

"Người mẹ chồng này sợ cô con dâu đến mức nghe tiếng guốc thôi là đã nhận ra" - Dr Pepper nói. Nhận định có phần hài hước này của Dr. Pepper với gia đình Lâm Khánh Chi khiến nữ ca sĩ thốt lên - "Chị nha, vừa phải thôi nha".

Tập 4 Học viện mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h00 hôm nay (19/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước