Hỏi đáp VTV News: Cách xem chương trình Chinh phục kỳ thi

PV-Thứ ba, ngày 25/10/2016 15:29 GMT+7

VTV.vn - VTV News xin giải đáp thắc mắc của độc giả về cách xem lại các số của chương trình Chinh phục kỳ thi đang được phát sóng trên kênh VTV7.

Trong thời gian gần đây, VTV News có nhận được câu hỏi của nhiều khán giả về cách xem lại các số đã phát sóng của chương trình Chinh phục kỳ thi. Đây là chương trình được thực hiện với mục tiêu giúp đỡ các em học sinh trong việc ôn tập, hệ thống kiến thức.

VTV7 đã triển khai phát lại chương trình từ ngày 10/10 với lịch phát sóng các môn vào các ngày trong tuần như sau: Vật lý (thứ Hai), Hóa học (thứ Ba), Sinh học (thứ Tư), Đại số (thứ Năm), Ngữ văn (thứ Sáu), tiếng Anh (thứ Bảy), Hình học (Chủ nhật).

Quý khán giả đừng quên bật tivi vào hai khung giờ 16h và 23h hàng ngày trên kênh VTV7 để theo dõi chương trình. Mỗi số chương trình đều hệ thống kiến thức một cách bài bản nhất ở môn học để các em học sinh từng bước sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Khán giả cũng có thể theo dõi trực tuyến khi truy cập đường link của báo điện tử VTV News: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv7.htm

Bên cạnh đó, khán giả có thể xem lại các số đã phát sóng của chương trình tại đây.

“Chinh phục kỳ thi” của VTV7 được khán giả phản hồi tích cực “Chinh phục kỳ thi” của VTV7 được khán giả phản hồi tích cực

VTV.vn - Trong suốt kỳ thi THPT quốc gia 2016, “Chinh phục kỳ thi” đã hỗ trợ gợi ý giải đề trực tiếp trên Youtube và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước