Hỏi đáp VTV News: Xem lại chương trình Chung cư 22+

VTV News-Thứ ba, ngày 13/01/2015 07:00 GMT+7

(Ảnh: fanpage Chung cư 22+)

VTV News xin giải đáp thắc mắc của độc giả về cách thức xem lại sitcom Chung cư 22+ đang được phát sóng vào 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV6.

Hài hước và vô cùng "chất", Chung cư 22+ - "Lính mới" kế thừa những điểm mạnh tương tác của Bữa trưa vui vẻ đã chính thức lên sóng VTV6 vào 22h ngày 1/1/2015. Chương trình được xây dựng trên cơ sở format là một chương trình talkshow kết hợp với sitcom.

Trong thời gian gần đây, VTV News có nhận được một số câu hỏi của quý độc giả về cách xem các số đã phát sóng của chương trình Chung cư 22+. Chuyên mục Góc khán giả của Báo điện tử VTV News xin được trả lời quý độc giả như sau:

Để xem lại các chương trình Chung cư 22+ trên Báo điện tử VTV News, quý độc giả truy cập: Xem lại Chung cư 22+.

Dưới đây là yêu cầu xem lại chương trình Chung cư 22+ của độc giả Nguyễn Đình Hưng (Hà Nội):

"Vào ngày 6/1, mạng lag nên không xem được chương trình Chung cư 22+ của VTV vào lúc 22h nên rất mong quý đài có thể cho tôi xem lại được chương trình này. Đây là chương trình tôi rất mong chờ và muốn được theo dõi. Xin cảm ơn quý đài, chúc quý đài 2015 phát triển, thành công và làm thêm nhiều chương trình thành công".

VTV News xin gửi độc giả Nguyễn Đình Hưng video chương trình Chung cư 22+ ngày 6/1/2015 dưới đây:

 

Một số chương trình Chung cư 22+ được độc giả có gửi thư về yêu cầu muốn xem lại, tuy nhiên, ở thư viện Media hiện nay của VTV News vẫn chưa thể cập nhật đầy đủ tất cả các chương trình đã phát sóng, vì vậy, Ban biên tập VTV News sẽ cố gắng bổ sung những chương trình này trong thời gian sớm nhất.

Mọi góp ý, thắc mắc của độc giả xin vui lòng gửi về địa chỉ e-mail Báo điện tử VTV News như sau: gockhangiavtv@gmail.com

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước