Chung cư 22+ chính thức lên sóng trên VTV6 từ 1/1/2015

T.H-Thứ năm, ngày 01/01/2015 08:48 GMT+7

Bộ ba Công Tố - Minh Trang - Duy Anh

Hài hước và vô cùng "chất", Chung cư 22+ - "Lính mới" kế thừa những điểm mạnh tương tác của Bữa trưa vui vẻ sẽ chính thức lên sóng vào 22h, hôm nay (1/1).

Không những được xây dựng trên cơ sở format là một chương trình talkshow kết hợp với sitcom, mà còn kế thừa tất cả những điểm mạnh tường tác của chương trình Bữa trưa vui vẻ, Chung cư 22+ sẽ lên sóng vào khung giờ 22h hàng ngày trên VTV6. 

Trong mỗi số lên sóng, chương trình sẽ cùng “tám chuyện” về những vấn đề nổi cộm nhất trong ngày. Đó có thể là những câu chuyện to tát về chính sách, các vấn đề xã hội như máy bay rơi hay hôn nhân đồng giới, nhưng cũng có thể là những lùm xùm của giới showbiz. Tuy nhiên, khác với các talkshow khác, góc nhìn của chương trình sẽ được định hình là một góc nhìn "Nghiêng".

Cho tới lúc này, theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, đảm nhiệm các vai diễn trong Chung cư 22+ đều là các gương mặt nổi tiếng. Ca sĩ Minh Quân trong vai một ca sĩ thường xuyên chạy show, bỏ nhà bỏ cửa. NSƯT Minh Hằng  trong vai cô tổ trưởng cực “cute” trong khi diễn viên Kim Oanh trong vai bà gái ế lắm mồm, còn diễn viên Đới Anh Quân trong vai bác sĩ... Ngoài những “nhà thông thái” này, chung cư cũng liên tục đón nhận những cư dân mới đến sống, bổ sung vào “tổ buôn chuyện”.

Được biết, các MC đảm nhận trọng trách “lãnh đạo tổ buôn chuyện" này là MC Công Tố, MC Nguyên Khang, MC Minh Trang. Bên cạnh đó, Chung cư 22+ còn có sự tái xuất của MC Tú Anh.

Mới đây, sau nhiều ngày dấu kỹ, ê-kip thực hiện chương trình Chung cư 22+ đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về các cư dân của chung cư cũng như các MC của chương trình. Mời quý vị và các bạn theo dõi hình ảnh dưới đây:

Bác sĩ Anh Quân và osin chúa Phương Nga cà khịa

MC Công Tố và MC Minh Trang

Diễn viên Phương Nga và Anh Quân vào vai ôsin chúa và bảo vệ lắm chuyện

Hai MC Minh Trang - Công Tố trao đổi kịch bản cùng Đạo diễn

Ê-kíp sản xuất chương trình Chung cư 22+

Chung cư 22+ sẽ lên sóng trực tiếp vào khung giờ 22h hàng ngày trên VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước