Chung cư 22+: "Bom tấn" lên sóng VTV6 từ 1/1/2015

T. H-Thứ ba, ngày 23/12/2014 07:58 GMT+7

Logo chương trình Chung cư 22+

Với format hoàn toàn mới sử dụng kết hợp các phương tiện truyền thông hiện đại, Chung cư 22+ hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm hẹn không thể bỏ lỡ trên kênh VTV6.

Với mong muốn tiếp tục tạo nên một điểm hẹn mới cho khán giả vào khung giờ buổi tối, Chung cư 22+ chính thức ra mắt trên kênh VTV6 từ ngày 1/1/2015 sẽ tận dụng tất cả những ưu điểm đã làm nên thành công cho chương trình Bữa trưa vui vẻ, đồng thời nêm nếm thêm những gia vị đặc sản riêng.

Lấy bối cảnh sân khấu là sảnh của một phòng khách trong một căn hộ chung cư với nhiều bối cảnh khác nhau: Từ sofa, quầy bar, thang máy, đến góc lễ tân; chương trình muốn mang đến một hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống của người dân thành thị đồng thời tạo nên một không gian ấm cúng mà không kém phần trẻ trung. Qua đó, Chung cư 22+ đem tới cho khán giả hình ảnh thu nhỏ của xã hội Việt Nam hiện đại với đầy đủ thành phần giai cấp, lứa tuổi trong những mối quan hệ từ theo kiểu làng xã đến mang dáng dấp của một xã hội công nghiệp.

Khung giờ 22 giờ là một lựa chọn đầy tính chiến thuật của ê-kíp thực hiện chương trình. Vào khung giờ này, khán giả dường như đang “bội thực” với những bộ phim truyền hình trên hầu hết tất cả các kênh sóng... Chính vì vậy, sự ra đời của Chung cư 22+ hứa hẹn sẽ mang tới một sắc màu hoàn toàn mới, tạo cơ hội cho khán giả có thêm nhiều lựa chọn. Ngoài ra, Chung cư 22+ cũng hàm ý nhắm tới đối tượng khán giả mục tiêu của chương trình là những người trên 22 tuổi - đối tượng chính của truyền hình hiện đại.

Được định hướng theo dạng Talkshow, Chung cư 22+ mang đến một cái nhìn đa chiều về những tin tức “hot” nhất trong ngày, những vấn đề đang được cả xã hội cùng bàn tán. Tuy nhiên, tính giải trí là một ưu tiên hàng đầu trong chương trình được coi như “món quà” dành cho khán giả trước khi khép lại một ngày dài.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các vấn đề nóng hổi, gai góc sẽ được tiếp cận dưới lăng kính hài hước để đưa ra những bình luận trào phúng, đầy tiếng cười nhưng không kém phần thâm thúy. Mỗi chương trình mang đến cho người xem những cái kết bất ngờ, những kết luận đáng suy ngẫm để góp một góc nhỏ định hướng lại tính thẩm mỹ của giới trẻ.

“Cư dân” của Chung cư 22+ là những nhân vật nổi tiếng, có ảnh hướng với xã hội và cá tính như nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Kim Oanh, Chí Trung,...

Chương trình dự kiến sẽ chính thức lên sóng VTV6 vào 22 giờ từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 1/1/2015. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước