Hỏi và đáp VTV News: Cách thức bình chọn quán quân Vietnam's Got Talent 2016

VTV News-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 06:00 GMT+7

Những gương mặt tài năng của top 4 tranh ngôi quán quân Vietnam's Got Talent 2016 (Ảnh: Ân Nguyễn)

VTV.vn - Tối nay (13/5), Gala trao giải Vietnam's Got Talent 2016 sẽ tìm ra ngôi vị quán quân. Khán giả hãy nhanh tay bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất.

Kết thúc Chung kết 1 và Chung kết 2, Vietnam's Got Talent 2016 đã xác định được 3 cái tên trong top 4 bước vào đêm Gala trao giải gồm nhóm nhảy đèn LED 218, thần đồng đánh trống Trọng Nhân, chàng trai đàn nguyệt Trung Lương. Vị trí cuối cùng tranh tài trong đêm Gala để giành ngôi quán quân Vietnam's Got Talent 2016 sẽ được lựa chọn từ 2 thí sinh có tỷ lệ bình chọn cao nhất ở hai đêm Chung kết 1 và Chung kết 2.

Theo đó, cùng với Quỳnh Anh - thí sinh có tỷ lệ bình chọn cao nhất của Chung kết 1, một trong 6 thí sinh của Chung kết 2 - cô bé Dancesport Hà My, cặp thí sinh nhí Như Minh - Hà My, ảo thuật gia Phúc Thịnh, beatboxer Phong Hải, cô gái saxophone Thy Kiều, nhóm Gió với bộ môn múa bóng - sẽ có cơ hội vào top 4. Vị trí cuối cùng trong top 4 phụ thuộc vào kết quả bình chọn của khán giả. Thời gian bình chọn cho các thí sinh của Chung kết 2 kết thúc vào 18h hôm nay (13/5), kết quả thí sinh có tỷ lệ bình chọn cao nhất sẽ được công bố ngay phần đầu tiên của Gala trao giải Vietnam's Got Talent 2016 THTT trên kênh VTV3 vào 21h15 cùng ngày.

Số báo danh các thí sinh của Chung kết 2

- Cô bé Dancesport Hà My: 1

- Cặp thí sinh nhí Như Minh - Hà My: 7

- Ảo thuật gia Phúc Thịnh: 3

- Beatboxer Phong Hải: 5

- Cô gái saxophone Thy Kiều: 2

- Nhóm Gió: 4

Để bình chọn cho 6 thí sinh trên, khán giả có thể thực hiện theo 2 cách:

- Cách 1: Soạn tin nhắn số báo danh của thí sinh và gửi đến tổng đài 6370, ví dụ: 1 gửi 6370 (mỗi thuê bao được nhắn tối đa 3 tin bình chọn trong vòng 10 phút);

- Cách 2: Đăng nhập tài khoản Gmail, sau đó truy cập địa chỉ google.com, gõ từ khóa "Tìm kiếm tài năng Việt Nam" hoặc "Vietnam's Got Talent" và bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích (mỗi tài khoản được bình chọn tối đa 3 phiếu trong 12 tiếng).

Tính năng bình chọn cho các thí sinh Vietnams Got Talent tren Google. Bạn chỉ cần click vào ảnh thí sinh muốn bình chọn, chọn số phiếu tương ứng (từ 1 - 3) và ấn Votes.
Tính năng bình chọn cho các thí sinh Vietnam's Got Talent tren Google. Bạn chỉ cần click vào ảnh thí sinh muốn bình chọn, chọn số phiếu tương ứng (từ 1 - 3) và ấn "Votes".

Sau khi công bố thí sinh cuối cùng lọt top 4, khán giả sẽ được thưởng thức 4 màn thi tài cuối cùng và cùng bình chọn cho thí sinh tài năng nhất xứng đáng đăng quang quán quân Vietnam's Got Talent 2016. Cũng giống như 2 đêm chung kết trước, khán giả có thể bình chọn cho top 4 bằng tin nhắn điện thoại hoặc qua tính năng bình chọn trên Google. Tuy nhiên, số báo danh của top 4 sẽ thay đổi và được hiển thị trong phần trình diễn của thí sinh vào tối nay.

Lưu ý: Trong đêm Gala trao giải Vietnam's Got Talent 2016, các tiết mục chỉ được bình chọn trong vòng 15 phút kể từ khi tiết mục đó bắt đầu, hết 15 phút tổng đài sẽ đóng lại. Với cách thức nhắn tin điện thoại, mỗi thuê bao được nhắn tối đa 3 tin; với cách thức bình chọn trên Google, mỗi tài khoản Gmail chỉ được bình chọn tối đa 3 phiếu.

Quý vị hãy nhanh tay bình chọn cho các thí sinh của Chung kết 2 để 1 trong số họ có cơ hội lọt top 4 nếu có tỷ lệ bình chọn cao hơn thí sinh Quỳnh Anh của Chung kết 1. Cùng với đó, quý vị hãy tích cực nhắn tin cho thí sinh mình yêu thích nhất trong top 4 để thí sinh đó trở thành quán quân Vietnam's Got Talent 2016!

Gala trao giải Vietnam's Got Talent 2016 sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (13/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước