Vietnam's Got Talent: Tài năng đánh trống 8 tuổi sẽ lên ngôi Quán quân?

T.Linh (Ảnh: BTC)-Thứ năm, ngày 12/05/2016 13:44 GMT+7

Trọng Nhân đang là cái tên được nhiều người dự đoán cho danh hiệu Quán quân.

VTV.vn - Trước thềm Gala chung kết, các thí sinh đã dự đoán vui về danh hiệu Quán quân. Trong đó, một số thí sinh đã dự đoán cậu bé đánh trống Trọng Nhân có khả năng chiến thắng.

Hiện tại, các thí sinh và nhóm thí sinh đều nghiêm túc đầu tư và tập luyện cho cho tiết mục của mình trong đêm Gala chung kết. Trước ngày diễn ra đêm thi quan trọng này, các thí sinh đã thử đưa ra dự đoán vui về danh hiệu Quán quân Vietnam's Got Talent 2016.

Thí sinh đàn nguyệt Trung Lương dự đoán cậu bé đánh trống Trọng Nhân sẽ giành chức vô địch mùa thi năm nay. Anh cho biết: “Trọng Nhân còn nhỏ tuổi nhưng có sự bùng nổ về chuyên môn, có khi những người lớn tuổi chưa thể bằng em ấy được. Các tiết mục của em ấy ngày càng hay, mình rất thích. Nếu bình chọn, mình cũng sẽ bình chọn cho em ấy và Ngọc Hải”.


Thí sinh đàn nguyệt Trung Lương cho rằng Trọng Nhân và Ngọc Hải có khả năng cạnh tranh ngôi Quán quân.

Thí sinh đàn nguyệt Trung Lương cho rằng Trọng Nhân và Ngọc Hải có khả năng "cạnh tranh" ngôi Quán quân.

Tuy nhiên, chàng trai "bẻ xương" Ngọc Hải lại là thí sinh có phiếu bình chọn không cao trong đêm chung kết đầu tiên. Ngoài đời, Trung Lương và Ngọc Hải là hai thí sinh thân thiết trong quá trình tham gia chương trình. Vì thế, anh chàng đàn nguyệt cũng đặt kỳ vọng vào người bạn của mình.

Tuy nhiên, Ngọc Hải lại muốn Trung Lương là Quán quân cuộc thi. Chàng trai "bẻ xương" chia sẻ: “Anh em thân thiết nên rất ủng hộ nhau. Lương chơi đàn hay, cơ hội chiến thắng sẽ cao vì Lương nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả trẻ". Đối với thí sinh nhí Dancesports Hà My, cô bé cũng chọn Trọng Nhân khi dự đoán về danh hiệu Quán quân. Hà My cho rằng: "Em ấy rất giỏi, đặc biệt trong 4 mùa thi chưa có ai chơi trống như em ấy".


Hà My dự đoán Trọng Nhân sẽ giành ngôi vô địch mùa thi năm nay.

Hà My dự đoán Trọng Nhân sẽ giành ngôi vô địch mùa thi năm nay.

Cô gái saxophone Thy Kiều phân vân giữa hai cái tên Trọng Nhân và Trung Lương. Thy Kiều nhận định: “Trọng Nhân giống như một hiện tượng, nhỏ nhưng có tài. Trong khi, Trung Lương biết chơi đàn và đánh vào tâm lý khán giả. Em ấy cũng rất cập nhật xu hướng, trong đó có nhạc điện tử EDM mà các bạn trẻ yêu thích. Mỗi người có một nét hay riêng. Trọng Nhân là trẻ con, mà trẻ con thường được người lớn dễ ủng hộ. Còn Trung Lương hiện được nhiều bạn trẻ thích nên khó biết được ai sẽ là Quán quân".


Thy Kiều phân vân giữa hai gương mặt Trọng Nhân và Trung Lương khi dự đoán về danh hiệu Quán quân.

Thy Kiều phân vân giữa hai gương mặt Trọng Nhân và Trung Lương khi dự đoán về danh hiệu Quán quân.

Tương tự Thy Kiều, anh chàng ảo thuật Văn Lam cũng không biết chọn ai giữa Trọng Nhân và Trung Lương: “Hai tài năng nhạc cụ này nổi bật hơn hẳn. Cả hai đều có khả năng và vòng nào thi cũng hay nên gây ấn tượng tốt với khán giả. Cứ qua mỗi vòng thi, người hâm mộ hai bạn này lại tăng lên. Nhưng nếu được chọn chứ không phải dự đoán, mình sẽ chọn Trung Lương vì thể loại nhạc của bạn ấy mới, ở Việt Nam chưa ai chơi thể loại như vậy cả. Đàn nguỵệt khi kết hợp với EDM nghe rất thu hút”.

Trong khi đó, mặc dù được nhiều người dự đoán là Quán quân nhưng Trọng Nhân lại lắc đầu khi được hỏi về khả năng bản thân có thể giành được danh hiệu này hay không. Còn cô bé sở hữu giọng hát cao vút Quỳnh Anh băn khoăn nói rằng: “Con không biết vì ai cũng giỏi. Đêm thi sẽ có anh Ngọc Hải, nhóm Gió, anh Trung Lương, Trọng Nhân. Ai cũng tài giỏi nên ai cũng có thể là Quán quân”.

Đêm Gala chung kết Vietnam's Got Talent 2016 được THTT vào 21h10 thứ Sáu (13/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Việt Hương, Huy Tuấn, Trấn Thành vò đầu bứt tóc chọn thí sinh vào Chung kết Việt Hương, Huy Tuấn, Trấn Thành "vò đầu bứt tóc" chọn thí sinh vào Chung kết

VTV.vn - Top 3 đầu tiên của Tìm kiếm tài năng Việt Nam chính thức lộ diện đó là cậu bé đánh trống Trọng Nhân, tài năng đàn nguyệt Trung Lương và nhóm nhảy đèn Led 218.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước