Hỏi và đáp VTV News: Làm thế nào để xem lại "Lựa chọn của trái tim"

VTV News-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 10:42 GMT+7

Hình ảnh trong chương trình

VTV.vn - Nếu bỏ lỡ các số đã phát sóng của "Lựa chọn của trái tim", bạn có thể xem lại ngay trên Báo điện tử VTV News.

Lựa chọn của trái tim là gameshow hẹn hò mới lên sóng VTV3. Chương trình được mua bản quyền từ chương trình truyền hình hẹn hò giấu mặt ăn khách nhất nước Anh - Sexy Beasts. Với thông điệp "Có hay không một tình yêu chỉ xuất phát từ vẻ đẹp tâm hồn, bất chấp một vẻ ngoài dị dạng", tham gia chương trình, người chơi sẽ được đeo mặt nạ giả để hẹn hò trong suốt chương trình; gương mặt thật của họ chỉ được lộ diện khi chương trình kết thúc.

Ở phiên bản Việt Nam, trong mỗi tập Lựa chọn của trái tim, một chàng trai sẽ hẹn hò cùng 3 cô gái hoặc ngược lại, một cô gái sẽ hẹn hò với 3 chàng trai. Người chơi chính cuối cùng sẽ chỉ chọn một đối tượng phù hợp nhất để hẹn hò. Các tạo hình trong phiên bản Việt Nam cũng đã được Việt hóa để gần với văn hóa, văn học, điện ảnh của Việt Nam như: Chí Phèo, Thị Nở, chị Hằng, chú Cuội, Thạch Sanh, Lý Thông, Tấm, Cám, Từ Hải… Khán giả sẽ chứng kiến những cuộc hẹn hò độc đáo, lạ lùng như: Chí Phèo hẹn hò với Mỵ Nương, Thạch Sanh muốn kết duyên cùng Thị Nở...

Chương trình hiện thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả. Những ngày qua, nhiều khán giả gửi phản hồi tới Báo điện tử VTV News với mong muốn được xem lại các tập đã phát sóng của chương trình. Rất đơn giản, quý vị chỉ cần truy cập thư viện media trên Báo điện tử VTV News tại đây, tìm kiếm "Lựa chọn của trái tim" và chọn tập muốn xem lại.

Cùng xem lại 3 tập đã phát sóng của Lựa chọn của trái tim qua các video dưới đây:

Lựa chọn của trái tim - Tập 1

Lựa chọn của trái tim - Tập 2

Lựa chọn của trái tim - Tập 3

Lựa chọn của trái tim tiếp tục được phát sóng vào 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vi chú ý đón xem!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước