Gameshow hấp dẫn Tiền khéo tiền khôn chính thức lên sóng VTV3

CN-Thứ bảy, ngày 25/11/2017 08:12 GMT+7

VTV.vn - Số đầu tiên của gameshow Tiền khéo tiền khôn sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 15h10 hôm nay (25/11).

Tiền khéo tiền khôn là gameshow cực hấp dẫn, vui nhộn về kỹ năng quản lý tài chính cá nhân. Không chỉ mang tới không khí vui vẻ, giao lưu với nghệ sĩ và những người chơi đến từ nhiều tỉnh, thành, Tiền khéo tiền khôn còn giúp khán giả tìm hiểu lợi ích của việc thanh toán không dùng tiền mặt. Đây là gameshow mới thuần Việt do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thực hiện.

Với thông điệp "Kiến thức - kỹ năng tài chính thông minh", chương trình mong muốn nâng cao nhận thức công chúng về tài chính - ngân hàng, góp phần giảm thiểu chi phí xã hội, giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng dịch vụ tài chính, đồng thời tăng cường khả năng tiếp cận tài chính và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Chương trình cũng tập trung cung cấp thông tin liên quan đến tiện ích, dịch vụ ngân hàng, cách sử dụng thẻ ngân hàng, đảm bảo an ninh, an toàn bảo mật, cách tiếp cận các dịch vụ ngân hàng như tiết kiệm, vay vốn và nhiều dịch vụ khác…

Mỗi số của Tiền khéo tiền khôn có thời lượng 45 phút, gồm 3 đội chơi, mỗi đội 2 người. Chương trình được chia thành 4 phần: Tiền khôn (các đội chơi chọn câu trả lời đúng sau 5 tình huống qua clip), Dành cho khán giả (gồm 2 câu hỏi), Tiền khéo (mỗi đội chơi tham gia 3 trò vận động) và Tiền may mắn (chọn ngẫu nhiên một gia đình đang xem chương trình để đặt câu hỏi và trao quà may mắn).

Trong những số đầu tiên của Tiền khéo tiền khôn sẽ là sự tham gia của các diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng như: diễn viên Việt Anh, Lan Phương, Trang Cherry, ca sĩ Tạ Quang Thắng, Châu Đăng Khoa, Đông Hùng, Karik, Á hậu Huyền My, MC Thùy Linh...

Tiền khéo tiền khôn được phát sóng vào 15h10 thứ Bảy tuần thứ hai và tuần thứ tư hàng tháng (02 số/tháng) trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (25/11). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước