Hỏi và đáp VTV News: Làm thế nào để xem lại Tuổi thanh xuân phần 1?

CN-Thứ hai, ngày 19/09/2016 05:19 GMT+7

Nhã Phương và Kang Tae Oh đảm nhận vai chính trong "Tuổi thanh xuân" (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Nếu không có thời gian theo dõi bộ phim Tuổi thanh xuân phần 1 trên sóng VTV3, khán giả có thể xem lại trọn vẹn bộ phim này trên báo điện tử VTV News.

Trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 14/9, Tuổi thanh xuân phần 1 một lần nữa tạo sức hút với khán giả truyền hình. Phim đang được phát sóng vào 11h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khai thác đời sống, tâm lý những người trẻ tuổi đầy ắp đam mê và ước mơ, với tương lai rực rỡ trải rộng trước mắt, Tuổi thanh xuân nhanh chóng đi vào lòng khán giả ngay khi lên sóng từ cuối năm 2014 trong khung giờ vàng phim Việt trên VTV3. Kịch bản hấp dẫn, cảnh quay đẹp được đầu tư kỹ lưỡng cùng lối diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng đến từ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc chính là những điểm cộng tạo sức hút mạnh mẽ cho Tuổi thanh xuân.

Những ngày qua, nhiều khán giả gửi thắc mắc tới ban biên tập Báo điện tử VTV News về cách xem lại Tuổi thanh xuân phần 1 nếu không thể xem trực tiếp trên truyền hình. Chuyên mục Góc khán giả của VTV News xin trả lời khán giả như sau: Để có thể xem lại Tuổi thanh xuân phần 1, khán giả hãy truy cập tới địa chỉ http://media.vtv.vn, nhập từ khóa "Tuổi thanh xuân" trong ô tìm kiếm và lựa chọn tập phim đã bỏ lỡ. 36 tập của Tuổi thanh xuân phần 1 sẽ được VTV News cập nhật đầy đủ tại địa chỉ này.

Xem lại Tuổi thành xuân phần 1 sẽ tạo cảm xúc liền mạch cho khán giả dõi theo tiếp phần 2 vào tháng 11 tới bởi tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21h10 ngày 3/11, 1 ngày sau khi phần 1 kết thúc. Cùng chờ đợi Tuổi thanh xuân 2 để biết chuyện tình của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) sẽ có những diễn biến nào bất ngờ và sẽ có những nhân vật mới nào xuất hiện trong phần 2 này!

Tập 4 Tuổi thanh xuân phần 1 sẽ lên sóng VTV3 vào 11h00 hôm nay (19/9). Mời quý vị chú ý đón xem!

CHÍNH THỨC: Tuổi thanh xuân 2 lên sóng giờ vàng VTV3 từ 3/11 CHÍNH THỨC: Tuổi thanh xuân 2 lên sóng giờ vàng VTV3 từ 3/11 Đóng Tuổi thanh xuân 2 ở Việt Nam, Kang Tae Oh đã có những kỷ niệm thế nào? Đóng Tuổi thanh xuân 2 ở Việt Nam, Kang Tae Oh đã có những kỷ niệm thế nào? Nhã Phương và loạt ảnh càng ngắm càng yêu trong Tuổi thanh xuân 2 Nhã Phương và loạt ảnh càng ngắm càng yêu trong Tuổi thanh xuân 2
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước