Hôm nay (13/12), khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37

PV-Thứ tư, ngày 13/12/2017 06:09 GMT+7

VTV.vn - Vào 20h10 hôm nay (13/12), Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 37 sẽ chính thức khai mạc.

Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Những ngày qua, không khí ngày hội lớn nhất trong năm của ngành truyền hình đang nóng lên từng giờ khi các đoàn đại biểu dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 37 tề tựu về thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa. Cùng với đó, công tác chấm thi của Ban giám khảo đã diễn ra liên tục từ sáng 11/12 để kịp đánh giá, lựa chọn các tác phẩm xuất sắc nhất trao giải trong kỳ Liên hoan năm nay.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối nay (13/12), LHTHTQ lần thứ 37 sẽ chính thức được khai mạc. Trong lần đầu tiên tổ chức tại Sầm Sơn, lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 37 sẽ mang đến cho các vị đại biểu và khán giả cả nước một không gian đậm nét văn hóa Thanh Hóa qua các tiết mục văn nghệ có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Anh Thơ, Khánh Linh, Minh Vương, Hồng Dương. 

Đan xen giữa các tiết mục nghệ thuật sẽ là những phóng sự về không khí trước thềm LHTHTQ lần thứ 37, công tác chuẩn bị của Ban tổ chức và những hoạt động đã được triển khai sớm tại kỳ Liên hoan năm nay. 

Bên cạnh đó, các giám khảo tham gia chấm thi tại LHTHTQ lần thứ 37 cũng được giới thiệu tới khán giả trong lễ khai mạc tối nay. Cùng với những đại biểu đến từ các đơn vị làm truyền hình trên cả nước, lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 37 sẽ có sự tham dự của các đại biểu quốc tế.

Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 37 sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (13/12) từ Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn. 

Chương trình được tường thuật trực tuyến đồng thời trên trang thông tin của LHTHTQ và Báo điện tử VTV News.

Hướng dẫn cách chụp ảnh với khung chủ đề LHTHTQ 37 Hướng dẫn cách chụp ảnh với khung chủ đề LHTHTQ 37 GLTT với 'Người phán xử' - NSND Hoàng Dũng tại LHTHTQ 37 (14h30, 13/12) GLTT với "Người phán xử" - NSND Hoàng Dũng tại LHTHTQ 37 (14h30, 13/12) NSND Như Quỳnh: Ấn tượng với mảng phim hành động chống tội phạm tại LHTHTQ 37 NSND Như Quỳnh: Ấn tượng với mảng phim hành động chống tội phạm tại LHTHTQ 37

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước