Hướng dẫn cách chụp ảnh với khung chủ đề LHTHTQ 37

Thùy An-Thứ ba, ngày 12/12/2017 21:49 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ bây giờ, các vị đại biểu về dự LHTHTQ có thể chụp ảnh với nhiều khung chủ đề LHTHTQ tại ứng dụng trên điện thoại.

Đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng "LH Truyền hình toàn quốc". Hiện ứng dụng này đã có mặt trên hệ điều hành iOS cũng như Android. Chỉ cần đánh "Liên hoan truyền hình" hoặc "lhth", ứng dụng này sẽ hiển thị để người dùng tải về điện thoại.

Hướng dẫn cách chụp ảnh với khung chủ đề LHTHTQ 37 - Ảnh 1.

Người dùng chỉ cần gõ tìm kiếm "Liên hoan truyền hình" hoặc "LHTH" để tìm và tải ứng dụng "LH Truyền hình toàn quốc"

Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng "LH Truyền hình toàn quốc", người dùng chỉ cần truy cập vào để có thể sử dụng. Với ứng dụng này, người dùng có thể cập nhật tất cả các thông tin của LHTHTQ lần thứ 37 thông qua các mục: Tin tức, Lịch, Video, Thông báo... Ngoài ra, người dùng có thể click vào mục Menu (3 dấu gạch ngang) để tìm hiểu thông tin thêm về Lịch hoạt động, Các kỳ liên hoan trước, Tác nghiệp…

Hướng dẫn cách chụp ảnh với khung chủ đề LHTHTQ 37 - Ảnh 2.

Với ứng dụng "LH Truyền hình toàn quốc", người dùng có thể cập nhật những thông tin mới nhất của LHTHTQ 37

Hướng dẫn cách chụp ảnh với khung chủ đề LHTHTQ 37 - Ảnh 3.

Người dùng có thể click vào mục "Menu" để biết thêm các thông tin khác về LHTHTQ

Thêm một tính năng chú ý khác của ứng dụng "LH Truyền hình toàn quốc" là người dùng có thể chụp những bức ảnh đầy ý nghĩa với chủ đề LHTHTQ lần thứ 37 một cách dễ dàng bằng chính ứng dụng này.

Cụ thể, người dùng chỉ cần click vào hình máy ảnh trên thanh bar của ứng dụng "LH Truyền hình toàn quốc" (ngoài cùng bên phải). Khi click vào, thiết bị sẽ hỏi "Bạn có đồng ý cho camera của máy dùng tính năng này không", người dùng chỉ cần click vào "đồng ý" để sử dụng.

Hướng dẫn cách chụp ảnh với khung chủ đề LHTHTQ 37 - Ảnh 4.

Người dùng có thể chụp những bức ảnh đầy ý nghĩa với chủ đề LHTHTQ lần thứ 37 một cách dễ dàng bằng chính ứng dụng này. Người dùng chỉ cần click vào hình máy ảnh trên thanh bar của ứng dụng "LHTHTQ lần thứ 37" (ngoài cùng bên phải)

Tại đây ứng dụng cho phép người dùng có thể chụp những bức ảnh kết hợp với hàng loạt khung có chủ đề LHTHTQ 37. Đáng chú ý, ứng dụng hỗ trợ tính năng này cho cả hai camera trước và sau.

Hướng dẫn cách chụp ảnh với khung chủ đề LHTHTQ 37 - Ảnh 5.

Có rất nhiều khung có chủ đề LHTHTQ 37 để người dùng lựa chọn

Khi hoàn tất quá trình chụp, ứng dụng cho người dùng 3 lựa chọn. Một là "Lưu" vào máy, thực hiện bằng cách click vào nút màu xanh to chính giữa. Hai là "Xóa ảnh", thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng thùng rác (bên trái). Ba là chia sẻ trực tiếp lên Facebook cá nhân của mình, thực hiện bằng cách click vào biểu tượng "Chia sẻ" (ngoài cùng bên phải).

Hướng dẫn cách chụp ảnh với khung chủ đề LHTHTQ 37 - Ảnh 6.

Người dùng có thể chia sẻ trực tiếp hình ảnh vừa chụp lên Facebook cá nhân

Tại LHTHTQ lần thứ 37 có tổng số 492 tác phẩm tham dự tại 9 thể loại: Phóng sự; Chương trình dành cho thiếu nhi; Phim tài liệu; Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo; Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm; Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số; Chương trình ca múa nhạc; Chương trình Sân khấu; Phim truyện truyền hình. Trong đó, thể loại Phóng sự có nhiều tác phẩm tham dự nhất với số lượng là 157.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước