Hôm nay (19/12), khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38

PV-Thứ tư, ngày 19/12/2018 06:03 GMT+7

Hình ảnh tại Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 37 (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Vào 20h10 hôm nay (19/12), Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 38 sẽ chính thức khai mạc. Chương trình được THTT trên kênh VTV1 và Báo điện tử VTV News.

Lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 38 - năm 2018 sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Lao động Lâm Đồng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài THVN.

Những ngày qua, không khí ngày hội lớn nhất trong năm của ngành truyền hình đang nóng lên từng giờ khi các đoàn đại biểu dự LHTHTQ lần thứ 38 tề tựu tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Cùng với đó, công tác chấm thi của Ban Giám khảo đã diễn ra liên tục từ sáng 17/12 để kịp đánh giá, lựa chọn các tác phẩm xuất sắc nhất trao giải trong kỳ Liên hoan năm nay.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối nay (19/12), LHTHTQ lần thứ 38 sẽ chính thức khai mạc. Trong lần đầu tiên tổ chức tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Lễ Khai mạc LHTHTQ lần thứ 38 sẽ mang đến cho các vị đại biểu và khán giả cả nước một không gian đậm nét của xứ sở ngàn hoa qua các tiết mục văn nghệ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Trong đó, tiết mục đặc biệt - màn trình diễn lần đầu tiên của 3 ca sĩ là Quán quân Sao mai 2017 các dòng nhạc Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ (ca sĩ Tố Hoa, Sèn Hoàng Mỹ Lam và Thu Thủy) - hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Đan xen giữa các tiết mục nghệ thuật sẽ là những phóng sự về không khí trước thềm LHTHTQ lần thứ 38, công tác chuẩn bị của Ban Tổ chức và những hoạt động đã được triển khai sớm tại kỳ Liên hoan năm nay.

Bên cạnh đó, các giám khảo tham gia chấm thi tại LHTHTQ lần thứ 38 cũng được giới thiệu tới khán giả trong Lễ Khai mạc tối nay.

Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 38 sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (19/12) từ Nhà văn hóa Lao động Lâm Đồng.

Chương trình được tường thuật trực tuyến đồng thời trên trang thông tin của LHTHTQ (https://lienhoantruyenhinh.vtv.vn/) và Báo điện tử VTV News. Mời quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước