Hôm nay (30/10), "Đội cảnh sát đặc nhiệm S" lên sóng VTV1

PV-Thứ năm, ngày 30/10/2014 06:00 GMT+7

Các diễn viên chính trong phim "Đội cảnh sát đặc nhiệm S" - Osamu Mukai, Kazue Fukiishi và Go Ayano (từ trái qua)

Ngay sau khi bộ phim "Bác sỹ thú y Dolittle" kết thúc, hôm nay (30/10), bộ phim Nhật Bản "Đội cảnh sát đặc nhiệm S" sẽ lên sóng VTV1 vào 13h05.

Đội cảnh sát đặc nhiệm S (tên tiếng Anh: S The last policeman) thuộc thể loại phim điều tra, phá án; được đài Truyền hình TBS sản xuất năm 2014. Trong phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: Osamu Mukai, Go Ayano, Kazue Fukiishi...

Bộ phim kể về công việc của Đội cảnh sát cứu nguy quốc tế (NPS) khi chống lại những tội phạm cực đoan như chủ nghĩa khủng bố hay những người nằm ngoài phạm vi của lực lượng cảnh sát thông thường. Mục tiêu hành động của họ là bắt sống các tội phạm nguy hiểm này. Ở NPS tập trung những thành viên ưu tú trong các tổ chức cảnh sát để tăng cường quyền lực của SAT (Đội đột kích đặc biệt). Khi NPS không thể giải quyết, họ sẽ gửi tội phạm đó cho SAT.

Trong phim, Kamikura Ichigo (Osamu Mukai thủ vai) là một cựu quyền anh nhưng sau này trở thành một cảnh sát thuộc quyền hạn của NPS. Với những kỹ năng tiếp thu từ bộ môn quyền anh, Kamikura là một chiến binh có phản xạ nhạy bén và nguồn sức mạnh dồi dào.

Trong khi đó, Soga Iori là một thành viên của SAT - tổ chức luôn cạnh tranh với NPS và cũng là đối thủ của Kamikura Ichigo. Nhưng sau nhiều lần hành động, ở họ dần nảy nở một tình bạn đẹp...

Với nhiều tình tiết cảm động, xen giữa các vụ án là những mối quan hệ của các nhân vật, là tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp khiến mạch phim không khô khan. Mang nội dung điều tra, phá án nhưng Đội cảnh sát đặc nhiệm S được đánh giá là một bộ phim giàu ý nghĩa nhân văn. Khi phát sóng tại Nhật Bản, bộ phim đã đạt rating khoảng 14%.

Từ nội dung của 10 tập phim gốc, khi phát sóng trên VTV1, Đội cảnh sát đặc nhiệm S sẽ được chia thành 13 tập, phát liên tục vào 13h05 các ngày trong tuần, từ 30/10 - 11/11/2014.

Tập 1 Đội cảnh sát đặc nhiệm S sẽ lên sóng vào 13h05 hôm nay (30/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước