Hôm nay (8/7), "Mỹ Ly cách cách" lên sóng VTV2

PV-Thứ tư, ngày 08/07/2015 06:00 GMT+7

Một cảnh trong bộ phim "Mỹ Ly cách cách".

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Trung Quốc “Mỹ Ly cách cách” sẽ được phát sóng vào 19h hàng ngày trên kênh VTV2, bắt đầu từ hôm nay (8/7).

Bộ phim Mỹ Ly cách cách kể về mối tình cảm động của Tĩnh Hiên (Hà Thịnh Minh đóng) và công chúa Mỹ Ly (Lý Thạnh đóng). Chuyện tình yêu của họ đã phải trải qua không ít sóng gió, thử thách. Tuy nhiên, những tình tiết phức tạp cũng như nhiều mâu thuẫn cao trào lại tạo nên nét hấp dẫn cho bộ phim.

Sau khi Khang Hy tiêu diệt Ngao Bái, Hiếu Trang Thái Hậu đã kiến nghị Khang Hy chép Đại Tạng Kinh để giải sự thù địch trong lòng, hy vọng quốc vận Đại Thanh được thịnh vượng. Khang Hy thấy bản chép tay rất dễ bị thất lạc nên đã cho đúc bộ Đại Tạng Kinh thành vàng, còn bộ chép tay được giao cho Khiêm Vương Trại Giai phụ trách cất giữ.

Mỹ Ly - con gái của Trại Giai lớn lên từ Mông Cổ - có ước muốn về kinh thành đoàn tụ cùng cha. Tuy nhiên, cô không biết rằng đó là sự khởi đầu cho những khó khăn trong cuộc đời mình. Khi vào kinh thành, do hiểu lầm, Mỹ Ly quen biết Khánh Vương gia – Tịnh Hiên. Hai người không biết thân phận nhưng đã có tình cảm với nhau trong lần đầu gặp mặt. Cả hai sau đó lại gặp nhau trong cung và càng hiểu biết nhau hơn. Mặc dù vậy, họ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, cách trở và đố kị để được ở bên nhau.

Mỹ Ly cách cách - Chuyện tình bi kịch của một hồng nhan Mỹ Ly cách cách - Chuyện tình bi kịch của một hồng nhan

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Trung Quốc mới Mỹ Ly cách cách sẽ được gửi tới quý vị khán giả trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 8/7.

Bộ phim Mỹ Ly cách cách được phát sóng vào 19h hàng ngày trên kênh VTV2. Tập 1 của bộ phim sẽ lên sóng từ hôm nay (8/7). Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước