HOT: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí cách nhanh nhất sở hữu cặp vé bán kết AFF Cup, chỉ có trong hôm nay!

VTV News-Thứ ba, ngày 04/12/2018 09:11 GMT+7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí cách nhanh nhất sở hữu cặp vé bán kết AFF Cup

VTV.vn - Đừng quên theo dõi chương trình Tiêu dùng 24h vào 10h00 hôm nay (4/12) để có cơ hội sở hữu 01 cặp vé trận bán kết AFF Cup giữa ĐT Việt Nam – ĐT Philippines các bạn nhé!

Cách đây ít phút, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và BTV Ngọc Trinh đã cùng bật mí cách nhanh nhất để có thể sở hữu 01 cặp vé trận bán kết lượt về AFF Cup giữa ĐT Việt Nam – ĐT Philippines không cần chen lấn xô đẩy và đặc biệt là không mất tiền.

Theo đó, người hâm mộ chỉ cần theo dõi chương trình Tiêu dùng 24h và quét QR Code vào lúc 10h00 sáng nay (4/12) trên kênh VTV1 cũng như trên ứng dụng VTV News.

Bên cạnh đó, từ nay đến cuối tuần, các mã QR của Tiêu dùng 24h sẽ mang đến rất nhiều phần quà cực chất từ chương trình Online Friday, trong đó phần thưởng đặc biệt là cặp vé khứ hồi trong khu vực Châu Á của Jetstar Pacific.

"Nếu quí zị mong muốn sở hữu 2 chiếc vé quí hơn vàng này thì đừng quên quét mã QR vào lúc 10h sáng trong chương trình Tiêu dùng 24 ngày 4/12 ( hôm nay nè). Ngoài ra, từ nay đến cuối tuần, các mã QR của Tiêu dùng 24h sẽ mang đến rất nhiều phần quà cực chất từ chương trình Online Friday ! Ví dụ như: 10h sáng VTV1 đừng quên nhaaa!!! Bỏ lỡ là tiếc lắm này" – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

HOT: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí cách nhanh nhất sở hữu cặp vé bán kết AFF Cup, chỉ có trong hôm nay! - Ảnh 1.

Đừng quên theo dõi chương trình vào 10h00 hôm nay (4/12) để có cơ hội sở hữu 01 cặp vé trận bán kết lượt về AFF Cup giữa ĐT Việt Nam – ĐT Philippines các bạn nhé!

Người trúng giải sẽ được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trực tiếp trao cặp vé đặc biệt này trong chương trình Tiêu dùng 24h ngày mai (5/12). Trong trường hợp vắng mặt, cơ hội nhận vé sẽ đến với khán giả khác.

Với Bản tin Tiêu dùng 24h, những thông tin liên quan đến tiêu dùng trong cũng như ngoài nước sẽ cập nhật một cách nhanh nhất, cũng như được truyền tải theo cách vô cùng hấp dẫn.

Bản tin Tiêu dùng 24h sẽ được phát sóng vào lúc 10h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1 và Báo điện tử VTV News.

Đặc biệt, ngoài cung cấp các nội dung tiêu dùng hấp dẫn, trong mỗi Bản tin Tiêu dùng 24h, khán giả theo dõi có thể nhận được các phần quà có giá trị. Dự kiến, mỗi Bản tin Tiêu dùng 24h sẽ có 5 phần quà được gửi tới khán giả.

Sau đây là cách thức để khán giả có thể nhận được các phần quà hấp dẫn từ Bản tin Tiêu dùng 24h:

Bước 1: Truy cập Play Store (Android) hoặc App Store (iOS) và tiến hành cài đặt app Báo điện tử VTV (VTV News) hoặc truy cập vào đường link: http://app.vtv.vn/vtvnews.php.

Cách quét mã QR Code để trúng Tivi, xế hộp từ Bản tin Tiêu dùng 24h - Ảnh 1.

Bước 2: Mở app VTV News và ấn vào icon có biểu tượng mã QR Code tại góc phải bên dưới màn hình.

(Icon này sẽ hiện ra vào lúc bắt đầu phát sóng Bản tin Tiêu dùng 24h trên VTV1 và Báo điện tử VTV News https://vtv.vn).

Cách quét mã QR Code để trúng Tivi, xế hộp từ Bản tin Tiêu dùng 24h - Ảnh 2.

Bước 3: Quét mã xuất hiện ngẫu nhiên trên Bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng vào lúc 10h từ thứ 2-6 trên VTV1 và Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn).

(Việc quét mã chỉ có thể được thực hiện từ lúc Bản tin Tiêu dùng 24h phát sóng cho đến 12h trưa cùng ngày. Các mã QR code chỉ có giá trị trong ngày và với 01 lần quét duy nhất).

Cách quét mã QR Code để trúng Tivi, xế hộp từ Bản tin Tiêu dùng 24h - Ảnh 3.
Cách quét mã QR Code để trúng Tivi, xế hộp từ Bản tin Tiêu dùng 24h - Ảnh 4.

Bước 4: Đăng ký tài khoản và nhập thông tin cá nhân theo mẫu cho sẵn.

(Lưu ý: Thông tin này sẽ chỉ được nhập 01 lần và ban tổ chức toàn quyền sử dụng để liên hệ trả thưởng. Trong trường hợp thông tin khai báo không chính xác người chơi sẽ không được nhận giải.)

Cách quét mã QR Code để trúng Tivi, xế hộp từ Bản tin Tiêu dùng 24h - Ảnh 5.

Bước 5: Nhận mã số tham dự chương trình và đón xem quay số trúng thưởng được phát trực tiếp trên Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn), chuyên trang Tiêu dùng (https://tieudung.vtv.vn) và trên FanpageVTV24 Money (www.facebook.com/vtv24money) vào lúc 13h30 cùng ngày.

Cách quét mã QR Code để trúng Tivi, xế hộp từ Bản tin Tiêu dùng 24h - Ảnh 6.
Cách quét mã QR Code để trúng Tivi, xế hộp từ Bản tin Tiêu dùng 24h - Ảnh 7.

Bước 6: Theo dõi Livestream và chờ cuộc gọi xác nhận trúng giải của chương trình.

(Trong trường hợp khán giả không nghe máy tới lần thứ 3 hoặc không xác nhận thông tin chúng tôi sẽ chuyển sang mã số khác).


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước