Sáng phương Nam số Tết: Đề cao nét đẹp văn hóa của người Việt

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 12/02/2015 17:24 GMT+7

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, Trung tâm THVN tại TP Hồ Chí Minh sẽ thực hiện 2 chương trình Sáng phương Nam đặc biệt gửi đến khán giả truyền hình trong và ngoài nước.

Lên sóng hàng ngày trên kênh VTV9, Sáng phương Nam là một chương trình thiết thực và gần gũi với cuộc sống, đồng thời mang đậm bản sắc phương Nam. Bên cạnh việc phục vụ khán giả trong nước, kể từ năm 2015, chương trình Sáng phương Nam được VTV4 tiếp sóng để phục vụ khán giả truyền hình là kiều bào ta ở nước ngoài, cũng như những người nước ngoài quan tâm đến Việt Nam.

Các tiểu mục Chuyện phố phường, Khỏe đẹp mỗi ngày, Ăn gì hôm nay, Mua & bán hay Góc phương Nam được phát sóng hàng ngày trong chương trình Sáng phương Nam đều mang lại những thông tin gần gũi và thiết thực với khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả khu vực phía Nam, thông qua hình thức trò chuyện và trải nghiệm thực tế.

Trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, ê-kíp sản xuất Sáng phương Nam sẽ gửi tới khán giả trong và ngoài nước 2 chương trình đặc biệt đề cập đến những nét đẹp văn hóa về phong tục, tập quán của người Việt.

Sáng phương Nam số đặc biệt Tết Âm lịch sẽ phát sóng vào 6h ngày 18/2 (30 Tết) và 19/2 (Mùng 1 Tết) trên 2 kênh VTV9 và VTV4, Đài THVN. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước