Khán giả phấn khởi nhận quà “Rộn ràng lộc Xuân - Ai cào cũng trúng” của VTVcab

Ban biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ năm, ngày 07/01/2016 15:26 GMT+7

Chương trình ưu đãi lớn “Rộn ràng lộc Xuân - Ai cào cũng trúng” của VTVcab sẽ kéo dài đến hết ngày 15/01/2016

VTV.vn - Chương trình ưu đãi lớn “Rộn ràng lộc Xuân - Ai cào cũng trúng” của VTVcab đã tìm ra những khách hàng may mắn trúng giải.

“Rộn ràng lộc Xuân - Ai cào cũng trúng” là chương trình ưu đãi lớn dành cho các khách hàng tại Hà Nội khi đăng ký sử dụng dịch vụ trọn gói của VTVcab. Trong những qua, chương trình đã trao những phần qua đầu tiên tới các khách hàng. Đây là những món quà đầu năm mới may mắn để tri ân khách hàng của VTVcab.

Trong số những phần qua đã được trao, 01 chiếc Smart TV Samsung 32 inch đã thuộc về anh Trần Thanh Văn (Quan Thổ 1, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội). Anh Văn phấn khởi chia sẻ: "Tôi thấy thực sự rất vui và hạnh phúc khi may mắn là khách hàng đầu tiên sở hữu món quà giá trị từ VTVcab. Có thể nói rằng VTVcab hiện nay có thương hiệu, dịch vụ hoàn hảo trên thị trường, chất lượng tốt và chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ mà mình đang sử dụng. Tôi hy vọng rằng sẽ có thật nhiều khách hàng khác có may mắn như tôi để Tết năm nay có thể thoải mái xem truyền hình cáp trên nhiều tivi hơn".

Chị Bùi Thị Nhất (ngõ 180/22 đường Đình Thôn, Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội) - một khách hàng khác sử dụng dịch vụ truyền hình cáp của VTVcab từ hơn 5 năm nay - là người may mắn trúng thưởng máy tính bảng Asus trong chương trình khuyến mại lần này. Trước đó, chị cũng đã may mắn nhận được nhiều quà tặng từ các chương trình ưu đãi của VTVcab. Chị Nhất chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui vì đã chọn được một dịch vụ tiện lợi. Niềm vui như được nhân lên gấp nhiều lần khi tôi biết mình là người may mắn trúng thưởng máy tính bảng Asus, một phần quà giá trị mà tôi không nghĩ có thể trúng”. Chị cũng mong sẽ có thêm nhiều người dân Hà Nội có chung may mắn như mình trong chương trình ưu đãi đầu năm này.

Gia đình bác Phạm Thị Long (số 17, ngõ 640 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) là khách hàng may mắn tiếp theo nhận được 01 máy tính bảng Asus của chương trình “Rộn ràng lộc Xuân - Ai cào cũng trúng”. “Gia đình tôi sử dụng dịch vụ của VTVcab ngay khi khu vực nhà tôi có mạng truyền hình cáp, trong suốt quá trình sử dụng tôi thấy rất hài lòng bởi chất lượng tín hiệu ổn định, nội dung phù hợp với nhu cầu của các thành viên gia đình. Vừa rồi tôi có biết thông tin VTVcab triển khai chương trình khuyến mại Internet tại Hà Nội nên tôi đã đăng ký chuyển đổi sang VTVcab” - bà Phạm Thị Long chia sẻ.

Chương trình “Rộn ràng lộc Xuân - Ai cào cũng trúng” sẽ kéo dài đến hết ngày 15/01/2016 với nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Khách hàng hãy nhanh tay gọi điện đến tổng đài 19001515 hoặc truy cập website www.vtvcab.vn để đăng kí sử dụng dịch vụ VTVcab và sở hữu nhiều món quà giá trị từ VTVcab ngay hôm nay!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước