Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 chính thức lên sóng VTV3

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 19/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Gameshow vận động Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 20h thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (19/5).

Ngày 18/6/2015, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam lên sóng số đầu tiên trên kênh VTV3 và trở thành một điểm nhấn mới trên sóng VTV. Dù trong mùa đầu tiên, chương trình chưa tìm ra người chiến thắng nhưng sức nóng của Sasuke Việt Nam vẫn tăng lên từng ngày khi có hàng nghìn khán giả mong muốn được tham gia mùa 2.

Từ thành công của mùa 1 cũng như đáp lại sự mong đợi của khán giả, tháng 11/2015, Sasuke Việt Nam đã tổ chức vòng sơ tuyển ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn khán giả yêu thích chương trình. Sau các vòng sơ loại, Sasuke Việt Nam mùa 2 đã lựa chọn được 216 chiến binh vào vòng chung kết. Kết thúc những đợt ghi hình tại tỉnh Bình Dương, Sasuke Việt Nam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng VTV3 trong khung giờ quen thuộc của mùa 1 - 20h thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (19/5). Số cuối cùng của mùa 2 dự kiến lên sóng ngày 29/9.

Một phần thi của Sasuke Việt Nam mùa 2
Một phần thi của Sasuke Việt Nam mùa 2

Trong mùa 2 này, khán giả sẽ được chứng kiến các chiến binh lần lượt vượt qua 3 vòng thi, mỗi vòng là một chuỗi 6 thử thách, với thứ tự và khoảng cách các thử thách khác mùa 1. Sự thay đổi này nhằm tăng độ khó và tốc độ cho các chiến binh. Đặc biệt, thử thách "Nhảy bước 4" sẽ lần đầu tiên được đưa vào gameshow này. Khán giả truyền hình còn được gặp lại nhiều thí sinh của Sasuke Việt Nam mùa 1 và được dõi theo phần thi của 35 thí sinh nước ngoài đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc trong Sasuke Việt Nam mùa 2. Tất cả sẽ tạo nên một cuộc đua cam go, đầy kịch tính.

Ngoài các chiến binh chính thức, Sasuke Việt Nam mùa 2 còn có sự thử sức của những người nổi tiếng như: diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Lan Phương, MC Minh xù, ca sĩ Chí Thiện, người mẫu Nhan Phúc Vinh...

Nhã Phương thử sức với Sasuke Việt Nam
Nhã Phương thử sức với Sasuke Việt Nam

Những điều thú vị nào sẽ có trong Sasuke Việt Nam mùa 2? Thí sinh nào sẽ là người chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama vĩ đại để giành giải thưởng trị giá 800.000.000 đồng của chương trình? Quý vị hãy cùng tìm câu trả lời trong các tập Sasuke Việt Nam trên sóng VTV3 lúc 20h thứ 5 hàng tuần! MC Nguyên Khang, nghệ sĩ Thành Trung và người mẫu Diệp Lâm Anh sẽ là những người kết nối các chiến binh Sasuke Việt Nam mùa 2 với khán giả truyền hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước