"Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa 4 chính thức lên sóng VTV3 trong khung giờ mới

CN-Thứ bảy, ngày 18/08/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" mùa 4 sẽ chính thức trở lại trên VTV3 vào 12h00 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (18/8).

Lên sóng VTV3 mùa đầu tiên từ ngày 18/6/2015, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam nhanh chóng tạo nên cơn sốt với khán giả truyền hình. Với hiệu ứng tốt ngay từ mùa đầu tiên, chương trình tiếp tục thu hút khán giả trong 2 mùa sau đó.

Sau thành công của 3 mùa vừa qua, ê-kíp của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - Đài THVN đã tiếp tục tổ chức mùa 4 với vòng tuyển sinh bắt đầu từ tháng 3/2018. Vượt qua vòng tuyển chọn, hơn 150 chiến binh trong nước và quốc tế đã giành quyền tham dự vòng chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 4. Với nhiều đổi mới, chương trình năm nay hứa hẹn mang tới cho khán giả truyền hình nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 4 chính thức lên sóng VTV3 trong khung giờ mới - Ảnh 1.

Trong mùa 4 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, ở mỗi số phát sóng sắp tới, ngoài các chiến binh nam, khán giả sẽ được dõi theo phần thi của 1 chiến binh nữ. Đây là điểm đặc biệt trong chương trình năm nay.

Thay vì khung giờ 20h00 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 4 trở lại với một điểm hẹn mới - 12h00 thứ Bảy hàng tuần. Trận thi đấu đầu tiên lên sóng hôm nay sẽ có sự góp mặt của "bóng hồng" Nguyễn Lê Tuyết Nhi. Hãy cùng đón xem để biết cô gái này có dễ dàng vượt qua các thử thách khó nhằn của chương trình hay không!

Đảm nhận vị trí MC chính của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 4 là MC Thành Trung và MC Minh xù. Khách mời bình luận trong số đầu tiên của chương trình là MC Ốc Thanh Vân.

Cùng bật VTV3 vào 12h00 hôm nay (18/8) để cùng các chiến binh chinh phục đỉnh Midoriyama!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước