Không giới hạn - Sasuke Việt Nam: Trận đấu cuối cùng (20h, VTV3)

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ năm, ngày 29/10/2015 13:05 GMT+7

VTV.vn - 9 chiến binh xuất sắc nhất sẽ có trận tranh tài cuối cùng để chạm tới ngọn tháp Sasuke Việt Nam với giải thưởng dành cho người chiến thắng lên tới gần 1 tỷ đồng.

Lên sóng tập đầu tiên vào tối 18/6 trên kênh VTV3, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã cho khán giả truyền hình chứng kiến những màn vượt thử thách ngoạn mục của các thí sinh. Với hàng loạt thử thách "khó nhằn" sau 2 vòng thi, 9 chiến binh xuất sắc nhất - Đỗ Văn Quang, Lê Văn Đại, Nguyễn Đức Thọ, Lê Văn Thực, Đỗ Quang Minh, Nguyễn Xuân Tứ, Phạm Tuấn Hiệp, Nguyễn Phước Huynh và Đỗ Trường Lập - sẽ có trận đấu cuối cùng để giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

Trong trận đấu cuối cùng này, 9 chiến binh tiếp tục vượt qua chuỗi thử thách khó khăn và khắc nghiệt hơn trước khi chạm tới đỉnh Midoriyama - chướng ngại vật khổng lồ của vòng chung kết. Chiến binh nào chinh phục được đỉnh tháp này sẽ trở thành người chiến thắng Không giới hạn - Sasuke Việt Nam và giành giải thưởng gần 1 tỷ đồng của chương trình.


Bảng thành tích xuất sắc của 9 chiến binh góp mặt trong vòng chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sau vòng 2

Bảng thành tích xuất sắc của 9 chiến binh góp mặt trong vòng chung kết "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" sau vòng 2

Cùng đón xem trận đấu cuối cùng của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam được phát sóng vào 20h hôm nay (29/10) trên kênh VTV3, Đài THVN!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước