Bóng hồng của Sasuke Việt Nam 2015 vui vẻ dừng bước

PV-Thứ sáu, ngày 09/10/2015 10:57 GMT+7

VTV.vn - Dù phải ra về song Mỹ Linh đã khiến các đấng mày râu nể phục vì sức mạnh của mình. Đây là cô gái duy nhất tham gia chuỗi thử thách thứ 2 của Sasuke Việt Nam 2015.

Tập 17 Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2015 chứng kiến thất bại của nhiều thí sinh khi phải dừng cuộc chơi ngay từ thử thách đầu tiên. Bầu không khí căng thẳng, lo âu của các chiến binh chỉ được giải tỏa khi chiến binh Lê Văn Thực vượt qua chuỗi thử thách. Với thành tích 51 giây 37, Lê Văn Thực tạm thời dẫn đầu trong bảng thành tích ở chuỗi thử thách thứ 2.

Không lâu sau thành tích ấn tượng của Lê Văn Thực, mọi sự chú ý đã đổ dồn về cô gái duy nhất tham gia chuỗi thử thách thứ 2 của Sasuke Việt Nam 2015 - Nguyễn Đình Mỹ Linh. Bước vào chuỗi thử thách thứ hai với tâm trạng rất thoải mái và hào hứng, Mỹ Linh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và đặc biệt là sự ưu ái của BTC chương trình khi đã hạ độ cao 2 bức tường cong cho phù hợp với thể lực của cô. Sau một cú chạm nước rất đẹp ở thử thách Thang cá hồi, Mỹ Linh đã phải dừng cuộc chơi nhưng cô vẫn tỏ ra hạnh phúc đến ngỡ ngàng khi vượt qua phần thi đầu tiên ttrong chuỗi thử thách thứ hai của Sasuke Việt Nam .

Chiến thắng duy nhất trong tập 17 sẽ là thử thách hay nỗi lo sợ của các chiến binh tiếp theo? Hãy đón xem tập 18 của Sasuke Việt Nam vào 20h ngày 15/10 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước