Không khoảng cách: Hành trình "đá" 12 năm thăng trầm của Ngũ Cung

P.V-Chủ nhật, ngày 18/08/2019 13:54 GMT+7

VTV.vn- Chương trình Không khoảng cách phát sóng hôm nay, 18/8 sẽ giới thiệu tới khán giả câu chuyện về Ngũ Cung (Pentatonic) và hành trình 12 năm gắn bó với rock của ban nhạc này.

Nhiều thế hệ mê nhạc rock hẳn đã từng say đắm những giai điệu mạnh mẽ, những ca từ bay bổng, mang âm hưởng núi rừng Tây Bắc đầy chất riêng của Ngũ Cung (hay còn được biết đến với cái tên Pentatonic) trong "Cướp vợ"; "Giã cốm đêm trăng"; "Nụ hôn trên đỉnh Phan Xi Păng"; "Tuyết trắng & Đỗ quyên đỏ"

Sau 12 năm thành lập và hoạt động nghệ thuật, Ngũ Cung ngày nay đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng rock fan Việt Nam nói chung và những người đặc biệt yêu thích thể loại progressive rock nói riêng. Nhưng có thể nói, chặng đường âm nhạc của họ từ "người mới" chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Rock Your Passion (2007) cho tới một "tượng đài" trong làng rock Việt ngày nay không được trải hoa hồng, đó là cả hành trình dài với nhiều thăng trầm.

Đến với chương trình Không khoảng cách do Ban Văn nghệ, Đài THVN thực hiện, Ngũ Cung đã có những chia sẻ ít người biết về hành trình hơn 1 thập kỷ mà ban nhạc gắn bó với thứ âm nhạc "của đá".

Bên cạnh đó, Ngũ Cung cũng gửi tới khán giả có mặt tại trường quay phần trình diễn đầy "máu lửa" những ca khúc gắn liền với tên tuổi của ban nhạc, như món quà tri ân sự cổ vũ không biết mệt mỏi của người hâm mộ trong suốt hành trình rock của mình.

Một số hình ảnh trong chương trình Không khoảng cách với sự tham dự của ban nhạc Ngũ Cung:

Không khoảng cách: Hành trình đá 12 năm thăng trầm của Ngũ Cung - Ảnh 1.
Không khoảng cách: Hành trình đá 12 năm thăng trầm của Ngũ Cung - Ảnh 2.
Không khoảng cách: Hành trình đá 12 năm thăng trầm của Ngũ Cung - Ảnh 3.
Không khoảng cách: Hành trình đá 12 năm thăng trầm của Ngũ Cung - Ảnh 4.
Không khoảng cách: Hành trình đá 12 năm thăng trầm của Ngũ Cung - Ảnh 5.
Không khoảng cách: Hành trình đá 12 năm thăng trầm của Ngũ Cung - Ảnh 6.

Chương trình Không khoảng cách với khách mời là ban nhạc Ngũ Cung (Pentatonic) sẽ lên sóng vào 22h15 ngày 18/8/2019 trên kênh VTV1. Mời độc giả quan tâm chú ý đón xem!

Ban nhạc Ngũ Cung kỉ niệm 10 năm ca hát Ban nhạc Ngũ Cung kỉ niệm 10 năm ca hát

VTV.vn - Ban nhạc Rock gạo cội – Ngũ Cung sẽ quay trở lại với khán giả bằng đêm nhạc kỉ niệm 10 năm ca hát vào ngày mai (31/10).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước