Không thì thầm số 19: Cùng diễn viên Lan Phương bàn về chủ đề miệt thị ngoại hình

VTV7-Thứ tư, ngày 11/12/2019 16:11 GMT+7

VTV.vn - Trong Không thì thầm số 19, nữ diễn viên Lan Phương đã chia sẻ về hành trình vượt qua những lời miệt thị ngoại hình để có được vẻ ngoài chỉnh chu, xinh đẹp như hiện tại.

“Body shaming” hay “miệt thị ngoại hình” không phải là một điều quá mới trong xã hội hiện nay. Trên thực tế, đây lại là một vấn nạn “tưởng không nguy hiểm nhưng lại nguy hiểm không tưởng” đang xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Có thể thấy, “body shaming” có thể đến dưới nhiều hình thức, từ mọi đối tượng và đôi khi chính chúng ta có thể vừa là “nạn nhân” lại vừa là “thủ phạm” cho hiện tượng này.

Không thì thầm số 19: Cùng diễn viên Lan Phương bàn về chủ đề miệt thị ngoại hình - Ảnh 1.

Chia sẻ trong chương trình Không thì thầm, nữ diễn viên xinh đẹp Lan Phương – một nghệ sĩ rất nổi tiếng qua các vai diễn đầy ấn tượng trên sóng VTV đã chia sẻ về quãng thời gian cảm thấy bị áp lực khi bị người khác soi mói quá nhiều về ngoại hình của mình.

Đặc biệt, khi trở thành người của công chún, sự nghiêm khắc và đánh giá ngoại hình từ khán giả sẽ càng khắt khe hơn. Vì vậy, diễn viên Lan Phương cũng có rất nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” về những lời bình luận thiếu tích cực của khán giả về ngoại hình của mình.

Lắng nghe chia sẻ của diễn viên Lan Phương trong chương trình Không thì thầm:

Không thì thầm: Miệt thị ngoại hình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước