Lắng nghe thông điệp năm mới của các Bộ trưởng trong bản tin Thời sự 19h

Tạ Hiển-Thứ năm, ngày 26/01/2017 15:51 GMT+7

Các cuộc phóng vấn 7 Bộ trưởng sẽ được phát sóng trong bản tin Thời sự 19h, bắt đầu từ ngày 30/1 (mùng 3 Tết). Mời quý khán giả chú ý đón xem!

VTV.vn - Từ ngày mùng 3 Tết, khán giả truyền hình sẽ được theo dõi cuộc trò chuyện giữa các phóng viên Ban Thời sự VTV và một số vị tư lệnh ngành nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Ban Thời sự - Đài Truyền hình Việt Nam đã thực hiện chùm phỏng vấn 7 Bộ trưởng thuộc các lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua.

7 vị tư lệnh ngành tham gia các cuộc trao đổi gồm Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường; Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện; Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh; Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung.

Chùm phỏng vấn này là những cuộc trao đổi thẳng thắn về những vấn đề nóng trong năm qua, đồng thời khán giả cũng sẽ có cái nhìn bao quát từng lĩnh vực qua đoạn clip tổng hợp đầu chương trình. Đặc biệt, thông qua các cuộc trò chuyện này, 7 Bộ trưởng cũng sẽ gửi thông điệp năm mới Đinh Dậu tới người dân cả nước qua sóng truyền hình.

Đây là một trong những chương trình điểm nhấn đầu năm mới của VTV, giúp khán giả có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ của các Bộ trưởng, qua đó thấy được quyết tâm của Chính phủ trong việc khắc phục những tồn tại, hạn chế và phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm qua ở từng lĩnh vực.

Các cuộc phỏng vấn 7 Bộ trưởng sẽ được phát sóng trong bản tin Thời sự 19h, bắt đầu từ ngày 30/1 (mùng 3 Tết). Mời quý khán giả chú ý đón xem!

Lịch phát sóng dự kiến chùm phóng vấn 7 Bộ trưởng nhân dịp Tết Đinh Dậu:

30/1 (mùng 3 Tết): Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

31/1 (mùng 4 Tết): Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ

1/2 (mùng 5 Tết): Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường

2/2 (mùng 6 Tết): Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện

3/2 (mùng 7 Tết): Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh

4/2 (mùng 8 Tết): Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà

5/2 (mùng 9 Tết): Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước