Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm: Hứa hẹn sôi động và đầy màu sắc

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 28/09/2017 06:09 GMT+7

VTV.vn - Với cách thể hiện mới lạ, Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm sẽ mang tới không khí ngày Trung thu vô cùng sôi động và nhiều màu sắc dành cho các khán giả nhí.

Mỗi dịp Trung thu, Đài THVN lại dành tặng các khán giả nhí một lễ hội với cách thể hiện mới lạ cùng nhiều điều bất ngờ. Năm nay, Lễ hội Mặt trăng được thực hiện mô phỏng như một cuộc thi tài năng với tên gọi "Cuộc đổ bộ đêm Rằm". Hiện tại, ê-kíp sản xuất của Ban Thanh thiếu niên đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình được truyền hình trực tiếp ngày 1/10 trên kênh VTV1.

Khuôn viên của Đài THVN sẽ là sân khấu chính của chương trình năm nay. Cùng với đó, khu vực phía ngoài cổng Đài THVN sẽ diễn ra phần mở đầu đầy ấn tượng với màn diễu hành sôi động, nhiều màu sắc của rất đông các em nhỏ tham gia chương trình và khán giả.

Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm: Hứa hẹn sôi động và đầy màu sắc - Ảnh 1.

Không gian lung linh của Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm

Mỗi năm một cách thể hiện khác nhau, Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm được thực hiện mô phỏng như một cuộc thi tìm kiếm tài năng. Đó là cuộc so tài của 4 đội chơi dễ thương: Sao Băng, Cầu Vồng, Tia Chớp và Thần Sấm. Tham gia chương trình, mỗi đội sẽ trình diễn một tiết mục nghệ thuật với các loại hình biểu diễn đa dạng và mang đậm màu sắc của lễ hội Trung thu.

Ban giám khảo của chương trình gồm MC Thanh Vân Hugo, diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ Ngọc Khuê và ca sĩ Quốc Minh. Họ sẽ hóa thân thành những nhân vật quen thuộc với các em nhỏ là: chị Hằng, chú Cuội, ông Địa và cô bé quàng khăn đỏ.

Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm: Hứa hẹn sôi động và đầy màu sắc - Ảnh 2.

Ca sĩ Ngọc Khuê, diễn viên Đại Nghĩa, MC Thanh Vân Hugo sẽ tham gia chương trình năm nay

Bên cạnh những màn trình diễn của 4 đội chơi, sự kết hợp đan xen các tiết mục được dàn dựng với phong cách hiện đại hứa hẹn mang đến một lễ hội sôi động, đầy bất ngờ dành cho khán giả.

Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 1/10 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI