Lịch THTT giải bơi Vô địch thế giới 2015

Ban Thể thao VTV-Chủ nhật, ngày 02/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Giải bơi Vô địch thế giới 2015 diễn ra tại Nga sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6, bắt đầu từ hôm nay (2/8).

Giải bơi Vô địch thế giới 2015 là giải đấu có sự tham dự của các quốc gia và các VĐV có trình độ cao nhất thế giới về môn bơi. Đặc biệt, giải đấu này có sự tham gia tranh tài của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên, người đã giành 8 HCV và phá 8 kỷ lục SEA Games tại kỳ SEA Games 28 ở Singapore vừa qua. Ánh Viên cũng đang là VĐV nhận được nhiều sự quan tâm nhất của thể thao Việt Nam.

Năm nay, giải bơi Vô địch thế giới diễn ra từ ngày 2 - 9/8. Đây là thời điểm để Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn đánh giá lại những nỗ lực của hai thầy trò trong thời gian qua và chuẩn bị cho những giải đấu lớn tiếp theo vào đầu năm 2016.

Để phục vụ nhu cầu của khán giả và người hâm mộ cả nước, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp Giải bơi Vô địch thế giới 2015 trên kênh VTV6, bắt đầu từ hôm nay (2/8).

Lịch THTT giải bơi Vô địch thế giới 2015 cụ thể như sau:

Ánh Viên chắc suất tại Giải bơi vô địch thế giới Kazan 2015 Ánh Viên chắc suất tại Giải bơi vô địch thế giới Kazan 2015

VTV.vn - Vào đầu tháng 8, các VĐV lội Việt Nam bao gồm cả nữ "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ bước vào một giải đấu rất quan trọng là Giải bơi vô địch thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước