'Liều thuốc' gìn giữ tuổi thanh xuân cho phái đẹp (16h30, 29/3, VTV2)

PV-Thứ bảy, ngày 28/03/2015 07:01 GMT+7

VTV.vn - Chương trình 'Phụ nữ với sở hữu trí tuệ và nghiên cứu khoa học' chuyên đề 'Gìn giữ tuổi thanh xuân' sẽ được phát sóng vào 16h30 Chủ nhật (29/3) trên kênh VTV2.

Chương trình Phụ nữ với sở hữu trí tuệ và nghiên cứu khoa học sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV2 từ ngày 29/3. Ở số đầu tiên này, khán giả sẽ được tìm hiểu về chuyên đề "Gìn giữ tuổi thanh xuân". Chương trình mang đến đề tài chuyên sâu dành cho phái đẹp về những sản phẩm giúp duy trì vẻ đẹp của phụ nữ theo thời gian thông qua các thực phẩm và thảo dược tự nhiên. Đó là Bioglucomin sản kết hợp hoạt chất nấm hầu thủ và nghệ vàng có khả năng chống lão hóa, tăng cường sinh lực và ngăn ngừa nguy cơ ung thư cùng một số bệnh mãn tính không lây khác.

Khách mời của chương trình là PGS.TS Lê Mai Hương, tác giả của 65 công trình nghiên cứu khoa học và 7 bằng phát minh sáng chế cùng các cộng sự tại Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên. Bà là một trong những người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển hướng nghiên cứu mới: thử nghiệm hoạt tính sinh học.

Với những thành tích đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học và xã hội, PGS.TS Lê Mai Hương cùng các đồng nghiệp đã vinh dự được nhận Giải thưởng cấp Nhà nước, giải thưởng sáng tạo KHCN - VIFOTECH 2004, bằng khen công trình KC09-15 của Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2006. Bên cạnh đó, bà còn 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam, bằng khen của hội Liên hiệp Phụ nữ...

Chương trình Phụ nữ với sở hữu trí tuệ và nghiên cứu khoa học chuyên đề "Gìn giữ tuổi thanh xuân" sẽ được phát sóng vào 16h30 Chủ nhật (29/3) trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước