Liveshow đề cử tuần thứ 4 Học viện ngôi sao 2015 (19h55, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 22/10/2015 06:00 GMT+7

10 thí sinh Học viện ngôi sao chụp ảnh kỷ niệm với Hòa Minzy, Bảo Kun và Minh Châu trước đêm liveshow thứ 4 diễn ra

VTV.vn -10 thí sinh xuất sắc của Học viện ngôi sao 2015 sẽ trình diễn trong đêm thi có chủ để "Thông điệp yêu thương" được THTT vào hôm nay (22/10), trên kênh VTV6.

Đêm công bố tuần thứ 3 khép lại, Lê Văn Đạt là thí sinh đã phải nói lời chia tay với chương trình Học viện ngôi sao 2015. Chỉ còn lại 10 thí sinh ở ngôi nhà chung. Họ đã có một tuần học tập và chuẩn bị kỹ lưỡng để mang đến những tiết mục trình diễn tốt nhất cho BGK và khán giả.

Trong tuần học tập thứ 4, các thí sinh Học viện ngôi sao đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện với nhà báo Trần Quang Minh. Anh đã mang đến cho các học viên những phút giây vui vẻ, thoải mái thông qua các trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội và cách làm việc nhóm. Đồng thời, cũng trong tuần này, với thử thách thể hiện các ca khúc có chủ đề Thông điệp yêu thương, các thí sinh đã có buổi hướng dẫn, học thanh nhạc với ca sĩ Hoàng Bách và giám khảo khách mời - ca sĩ Đoan Trang.

Đặc biệt, trước ngày diễn ra đêm liveshow, các thí sinh đã có dịp gặp gỡ với 3 vị khách đến từ Học viện ngôi sao mùa đầu tiên đó là Hòa Minzy - quán quân, Bảo Kun - top 3 và Minh Châu - top 5. Tại đây, 3 khách mời đã có những chia sẻ và truyền đạt một số kinh nghiệm của bản thân đến các học viên, cũng như mang đến cho ngôi nhà chung những tiếng cười vui nhộn, thoải mái.

Với sự chuẩn bị chu đáo và nhận được nhiều sự góp ý, động viên từ các khách mời, 10 thí sinh đã sẵn sàng bước vào đêm đề cử thứ 4 Học viện ngôi sao, được THTT vào 19h55 hôm nay (22/10), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước