Lộ diện thí sinh xuất sắc nhất tuần 3 Học viện ngôi sao 2015 (19h55, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 07:21 GMT+7

11 thí sinh trong đêm liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao.

VTV.vn - Học viên nào sẽ nhận được ngôi sao lợi thế và thí sinh nào phải nói lời chia tay với chương trình trong đêm công bố liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao vào hôm nay (16/10).

Trong đêm đề cử liveshow tuần thứ 3 Học viện ngôi sao với chủ đề định hình phong cách diễn ra vào hôm qua (15/10). 11 thí sinh đã có phần thể hiện các tiết mục mang đậm dấu ấn cá nhân. Có những màn biểu diễn nhẹ nhàng, tình cảm nhưng cũng có những phần trình diễn sôi động, bùng nổ. Tất cả đã cống hiến cho khán giả một đêm nhạc đáng nhớ.

Cũng trong chương trình, Ban giám khảo gồm nhạc sỹ Huy Tuấn, ca sĩ khách mời Ngọc Khuê và Biên đạo múa Alex Tú Nguyễn đã có những phần nhận xét cụ thể và trao sao cho các thí sinh. Trong đó, 3 thí sinh được BGK đánh giá nằm trong nhóm xuất sắc là Sỹ Tuệ, Bảo Trân và Thảo Nhi. Còn 3 thí sinh thuộc nhóm nguy hiểm là Lê Văn Đạt, Mỹ Linh và Hoàng Dương.

Trong đêm công bố tuần này, các thí sinh nhóm xuất sắc và nhóm nguy hiểm sẽ phải trình diễn hết mình để tìm ra người xuất sắc nhất tuần 3 được nhận ngôi sao lợi thế và một thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình.

Đêm công bố liveshow thứ 3 Học viện ngôi sao sẽ diễn ra vào lúc 19h55, hôm nay (16/10), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước