Học viện ngôi sao 2015: Phú Thiện giành ngôi sao lợi thế trong đêm Liveshow thứ 2

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 10/10/2015 12:51 GMT+7

VTV.vn - Với phần trình diễn ca khúc Nhắn gió mây rằng anh yêu em, Phú Thiện được BGK đánh giá là thí sinh xuất sắc nhất và trao cho anh ngôi sao lợi thế.

Trong đêm liveshow thứ hai Học viện ngôi sao diễn ra vào 9/10, nhóm thí sinh xuất sắc và nguy hiểm đã có màn biểu diễn đầy kịch tính, căng thẳng. Nhóm thí sinh xuất sắc bao gồm Phú Thiện, Tiểu Nương và Thúy Hường và nhóm thí sinh nguy hiểm là Mỹ Linh, Kim Linh và Phan Đạt.

Trong nhóm xuất sắc, Thúy Hường đã có phần trình diễn nhẹ nhàng, tình cảm bài hát Có đôi lần và cô bé Tiểu Nương đã thể hiện ca khúc Uống trà một cách đầy cá tính. Tuy nhiên so với hai tiết mục trên thì màn biểu diễn Nhắn gió mây rằng anh yêu em của Phú Thiện được đánh giá là vượt trội hơn hẳn. Nhạc sỹ Huy Tuấn cho rằng thí sinh này đã thể hiện được ca khúc một cách đầy nội tâm và sâu lắng.

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng dành nhiều lời khen cho Phú Thiện: "Em hát rất nhẹ nhàng, thoải mái nhưng vẫn thể hiện được sự thông minh, tinh tế qua cách gằn chữ rất đẹp và cách xử lý các nốt cao của em. Tôi mong em sẽ luôn giữ vững được phong độ và bản lĩnh sân khấu như thế".

"Tôi luôn thích cách làm việc chăm chỉ của em và hôm nay em đã diễn rất tốt. Hiện tại em đã vươn lên đạt được vị trí cao nhưng càng về sau em phải cố gắng nhiều hơn nữa" - Biên đạo múa Alex nhận xét.

Với sự đồng thuận từ BGK, Phú Thiện được chọn là học viên xuất sắc nhất trong tuần thứ hai Học viện ngôi sao và nhận được ngôi sao lợi thế. Thí sinh này sẽ có thêm nhiều tự tin đến với tuần tiếp theo của Học viện ngôi sao.

 

Phú Thiện sâu lắng trong ca khúc "Nhắn gió mây rằng anh yêu em"

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước