MC Hạnh Phúc mở lớp kỹ năng siêu tốc tại Bữa trưa vui vẻ

Trần Thùy-Thứ năm, ngày 13/08/2015 07:00 GMT+7

MC Hạnh Phúc (ảnh: Thùy Hương/VTV News)

VTV.vn - Một lớp học kỹ năng làm người dẫn chương trình siêu tốc của MC Hạnh Phúc sẽ diễn ra vào 12h trưa nay (13/8) tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.

Trước khi trở thành MC, Hạnh Phúc đã từng làm công việc truyền thông và quan hệ công chúng ở Hà Nội cho tổ chức Tư vấn Quốc gia Việt Nam. Nhờ việc tích cực tham gia các công tác Đoàn khi còn là học sinh chuyên toán trường Lê Hồng Phong (Nam Định) nên Hạnh Phúc sớm rèn được khả năng tự tin nói trước đám đông.

Từ năm thứ 2 đại học, Hạnh Phúc đã bắt đầu tham gia công tác tại các công ty truyền thông, nhờ đó anh có cơ hội được dẫn nhiều chương trình lớn như Rock Storm, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng…

Tuy nhiên, cái tên MC Hạnh Phúc chỉ được nhiều người biết đến khi anh đoạt giải Én Vàng của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2011. Giải thưởng đó mở ra cho anh một con đường mới, nhiều cơ hội mới và là bàn đạp vững chắc để anh tiến xa trong sự nghiệp của mình. Đặc biệt, khi được chọn dẫn dắt chương trình Gala Ngày trở về, Hạnh Phúc xem đây là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời làm MC chuyên nghiệp của mình.

Số phận trớ trêu khi sự nghiệp đang đi lên lại là lúc Hạnh Phúc đối mặt với căn bệnh nguy hiểm. Nhưng bằng tinh thần lạc quan và sức chiến đấu bền bỉ, anh đã vượt qua căn bệnh để trở thành một BTV, MC tài năng của Đài truyền hình Việt Nam.

Để biết được MC Hạnh Phúc vượt qua căn bệnh như thế nào và để theo dõi anh truyền bá những kỹ năng cơ bản về nghề MC, mời quý vị và các bạn đón xem Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (13/8) trên kênh VTV6.

MC Hạnh Phúc ấp ủ kế hoạch mở nhà hàng chay MC Hạnh Phúc ấp ủ kế hoạch mở nhà hàng chay

VTV.vn - Trong một cuộc trò chuyện với phóng viên VTV News, MC Hạnh Phúc đã chia sẻ dự định mở một nhà hàng chay. Chàng MC cũng khẳng định sẵn sàng chịu lỗ trong một năm đầu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước