MC Thụy Vân thử thách khán giả "Ngã sao cho sang"

PV-Thứ hai, ngày 08/10/2018 14:40 GMT+7

VTV.vn - Thực hiện thử thách "Ngã sao cho sang" của MC Thụy Vân, bạn sẽ nhận được phần quà hấp dẫn đến từ nàng Á hậu xinh đẹp này.

Chỉ còn 2 ngày nữa, ngày 10/10, bản tin Chuyển động 24h của Trung tâm Tin tức VTV24 sẽ tròn 4 tuổi. Trong những ngày qua, mừng sinh nhật Chuyển động 24h, Trung tâm Tin tức VTV24 đã dành cho khán giả những trò chơi thú vị trên Fanpage. Tham gia những trò chơi thú vị này, khán giả sẽ có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị.

Sau trò chơi "Sau 4 năm", VTV24 tiếp tục thu hút khán giả với trò chơi "Ngã sao cho sang". Điều đặc biệt, trò chơi này được chính MC Thụy Vân thử thách khán giả từ tình huống cô bị trượt chân ngã khi đang dẫn trực tiếp bản tin Chuyển động 24h ngày 2/9 vừa qua. Sau cú trượt ngã nhớ đời, với bản lĩnh của một MC truyền hình, nàng Á hậu rất nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục công việc dẫn chương trình đầy "thần thái".

Tham gia thử thách "Ngã sao cho sang", khán giả chỉ cần quay lại 1 đoạn clip khi đang dẫn chương trình (nội dung trong sáng, sáng tạo, có yếu tố hài hước là một lợi thế) bị vấp ngã nhưng vẫn đứng lên đầy "thần thái" để tiếp tục dẫn, giống như cách MC Thụy Vân đã làm. 10 phần quà đặc biệt do chính Á hậu, MC Thụy Vân chuẩn bị sẽ dành tặng 10 khán giả có clip thú vị nhất.

Theo đó, khán giả cần đăng tải clip "ngã sao cho sang" ở phần Comment (Bình luận) trên Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 tại đây và Share (Chia sẻ) lại trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai với hashtag #VTV24Challenge. Thời hạn cuối để tham gia thử thách là 23h59'59" ngày 10/10/2018.

Chúc các bạn may mắn!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước