Mê cung - Tập 13: Cường Lâm muốn Lam Anh "thí mạng" cho chuyến hàng tới?

ĐH-Thứ tư, ngày 05/06/2019 18:24 GMT+7

VTV.vn - "Vụ này con Lam Anh chịu, không phải mày" - Cường Lâm lấy tiền ra để thuyết phục Khánh đồng ý dùng Lam Anh làm kẻ "thí mạng" cho chuyến hàng sắp tới?

Thịnh ngựa (Đỗ Duy Nam) đang bị hết chủ nợ này đến chủ nợ khác đòi tiền và đánh đập dằn mặt. Vì thế, hắn muốn Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) - người chị cùng cha khác mẹ - nhanh chóng ký vào giấy chuyển nhượng tài sản do ông Lê Vương để lại sang cho mẹ con hắn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 13 Mê cung trên đây, Lam Anh đang bám theo theo dõi bà Xuân Nghi - mẹ của Thịnh ngựa thì bị Thịnh bắt gặp. Hắn đuổi theo, túm tóc và kề dao dọa giết chị gái. Lam Anh đồng ý trả hắn 1 tỷ tiền mặt. Số tiền này đang để ở công ty nên Thịnh yêu cầu chị gái gọi người mang đến.

Liệu Lam Anh có nhanh trí gọi được người đến giải cứu mình?

Mê cung - Tập 13: Cường Lâm muốn Lam Anh thí mạng cho chuyến hàng tới? - Ảnh 1.

Ở diễn biến khác, Cường Lâm (NSƯT Công Lý) tin tưởng giao cho Khánh "búa" (Hồng Đăng) nhiệm vụ mới nhưng lần này Lam Anh phải chịu, chứ không phải Khánh. Nghe vậy, Khánh lập tức phản đối vì Lam Anh sẽ là vợ anh.

"Vợ là người ngoài, lấy được cũng bỏ được... Có tiền, cả chục con Lam Anh mày cũng có" - Cường Lâm thuyết phục Khánh.

Mê cung - Tập 13: Cường Lâm muốn Lam Anh thí mạng cho chuyến hàng tới? - Ảnh 2.
Mê cung - Tập 13: Cường Lâm muốn Lam Anh thí mạng cho chuyến hàng tới? - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 13 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 hôm nay (5/6) trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 13: Lái xe của Cường Lâm bị ám sát, Đông Hòa biết sự thật đằng sau chiếc mặt nạ bí ẩn? Mê cung - Tập 13: Lái xe của Cường Lâm bị ám sát, Đông Hòa biết sự thật đằng sau chiếc mặt nạ bí ẩn?

VTV.vn - Ai là kẻ ra tay sát hại lái xe của Cường Lâm? Liệu Đông Hòa có biết bí ẩn đằng sau chiếc mặt nạ xuất hiện trong các tập trước không?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước