Không ngờ đây lại là lý do Công Lý nhận lời đóng phim "Mê cung"

Đ.H-Thứ năm, ngày 30/05/2019 18:12 GMT+7

Công Lý vào vai Cường Lâm đầy nguy hiểm, thủ đoạn và tàn nhẫn trong phim Mê cung.

VTV.vn - Dù đảm nhận vai diễn khá năng ký - ông trùm ma túy Cường Lâm nhưng lý do nhận lời tham gia phim "Mê cung" của NSƯT Công Lý khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ trong cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả Báo điện tử VTV News, NSƯT Công Lý cho biết, lý do anh nhận lời tham gia phim Mê cung vì một sự trùng hợp thú vị.

"Phim Những cô gái trong thành phố, tôi vào vai Lâm, em gái tên là Ly. Phim Mê cung, tôi tên là Lâm và con gái nuôi tên là Ly. Đây là sự trùng hợp khiến tôi nhận lời tham gia Mê cung" - Công Lý nói - "Đó có thể là lý do rất vớ vẩn nhưng tôi lại thấy thú vị nên nhận lời tham gia".

Một điều thú vị khác, trong phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Công Lý cũng thủ vai ông bố tên Lâm. Như vậy, anh đã 3 lần vào vai tên Lâm nhưng tất cả đều là sự tình cờ thú vị.

Không ngờ đây lại là lý do Công Lý nhận lời đóng phim Mê cung - Ảnh 1.

Ba nhân vật tên Lâm do Công Lý thủ vai.

Lý do quan trọng hơn khiến Công Lý tham gia Mê cung là bởi lâu lắm anh không tham gia vai phản diện nào nên anh muốn quay trở lại với dạng vai này. Anh cho rằng, là nghệ sĩ, càng được thử sức với các nhân vật khác nhau thì càng khám phá khả năng diễn xuất cũng như có được kinh nghiệm quý báu.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ được mời vào vai ông trùm. Đến khi đạo diễn Khải Anh đặt vấn đề, tôi nghĩ rằng ít nhất với con mắt đạo diễn, họ nhìn thấy ở tôi có một cái gì đó thì họ mới mời tôi tham gia" - Đây cũng là một lý do khác khiến Công Lý vào vai Cường Lâm.

Trích đoạn nhân vật Cường Lâm trong phim Mê cung.

Nói về sự thành công của các vai diễn trong thời gian qua, NSƯT Công Lý cho rằng, khi khán giả kỳ vọng vào mình càng lớn bao nhiêu thì mình càng áp lực bấy nhiêu.

"Như chương trình Táo quân chẳng hạn. Từng thành viên tham gia vào chương trình luôn phải đặt ra câu hỏi làm sao năm sau hay hơn năm trước, vai diễn sau của mình làm thế nào để khán giả luôn cảm thấy hài lòng" - anh nói. Với anh, hoạt động nghệ thuật luôn cần sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng.

Mê cung: Dương 'vô diện' là ai mà khiến Cường Lâm sợ đến vậy? Mê cung: Dương "vô diện" là ai mà khiến Cường Lâm sợ đến vậy?

VTV.vn - Đoạn cuối tập 11 Mê cung, cuộc nói chuyện giữa Cường Lâm và người bí ẩn về Dương vô diện khiến khán giả tò mò.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước