Mê cung - Tập 25: Mẹ chồng có dấu hiệu phục hồi, Diệp lại nghĩ kế hãm hại?

Đ.H-Thứ ba, ngày 16/07/2019 19:16 GMT+7

VTV.vn - Vô tình nghe tin bà Loan có dấu hiệu phục hồi, Diệp tỏ rõ nét mặt tức giận vì mọi chuyện chưa như cô mong muốn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim Mê cung trên đây, ông Kỳ - quản gia của Đồng phủ đã bị trúng độc, tử vong ít nhất từ 6-8 tiếng trước khi cảnh sát Khánh (Hồng Đăng) và Quyết (Bảo Anh) đến. Trên bàn có một bức thư tuyệt mệnh để lại, ký tên Kỳ. Tuy nhiên, cái chết của vị quản gia này vẫn là một ẩn số. Ông Kỳ tự sát hay ai đó đã cố tình hãm hại ông ta?

Mê cung - Tập 25: Mẹ chồng có dấu hiệu phục hồi, Diệp lại nghĩ kế hãm hại? - Ảnh 1.

Tại bệnh viện, Diệp (Thùy Dương) ở ngoài cửa phòng bệnh vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Đồng Lan (Huyền Trang) và bác sĩ. Bác sĩ cho biết, bà Loan có dấu hiệu phục hồi dù tương đối chậm. Tuy nhiên, bác sĩ không thể khẳng định bao lâu bà Loan có thể tỉnh lại, có thể vài ngày, vài tuần, vài tháng, thậm chí nhiều năm.

Nghe tin mẹ chồng có dấu hiệu phục hồi, liệu Diệp có ra tay tiếp để "bịt miệng" bà Loan vĩnh viễn?

Mê cung - Tập 25: Mẹ chồng có dấu hiệu phục hồi, Diệp lại nghĩ kế hãm hại? - Ảnh 2.

Trước đó, bà Loan vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Diệp và Đông Hòa (Việt Anh) mà biết được con dâu mình ngoại tình. Bà càng sốc hơn khi biết Đồng Huy không phải là con ruột của Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải), tức là không phải cháu nội của bà. Vì nắm được thóp của Diệp và Đông Hòa nên bà Loan đã bị cặp đôi này hợp sức ra tay hãm hại.

Diệp đẩy bà Loan ngã khiến bà bất tỉnh phải nhập viện đến giờ chưa thể tỉnh lại. Trong khi đó, trước mặt Đồng Vĩnh, Diệp vẫn là một cô vợ yếu đuối, có phần nhu nhược, còn Đông Hòa vẫn là một "cận vệ" thân tín.

Mê cung - Tập 25: Mẹ chồng có dấu hiệu phục hồi, Diệp lại nghĩ kế hãm hại? - Ảnh 3.
Mê cung - Tập 25: Mẹ chồng có dấu hiệu phục hồi, Diệp lại nghĩ kế hãm hại? - Ảnh 4.

Khi nào Đồng Vĩnh mới biết sự thật về Diệp và Đông Hòa cũng như thân thế của Đồng Huy?

Mời quý vị đón xem tập 25 phim Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ Tư, ngày 17/7, trên kênh VTV3!

Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình? Mê cung - Tập 25: Trinh - Diệp là ai mà câu kết hại Đồng Vĩnh vì lý do gia đình?

VTV.vn - Có phải để trả thù cho gia đình mà Trinh và Diệp đã câu kết với nhau gây náo loạn trong Đồng phủ nhằm hãm hại Đồng Vĩnh.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước